Hoài Linh trở lại giả gái và hội ngộ cùng con trai Hoài Lâm

Sau một thời gian vắng bóng trên sàn diễn, tối 20.7 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM), nghệ sĩ Hoài Lâm hội ngộ cùng cha nuôi Hoài Linh khi danh hài thủ vai ‘nàng’ Phù Thổ xinh đẹp có tài bay lượn trong liveshow Hoài Linh Phù Thổ và 8 nàng tiên.

Hai cha con Hoài Linh và Hoài Lâm – Ảnh: FBNV

Trước đây, do sân khấu hài tại khu vực phía Nam thường xuyên thiếu vắng các vai nữ chính nên Hoài Linh thường hay vào các vai giả gái. Nhờ vóc dáng nhỏ nhắn kiểu “mình hạc xương mai” nên nhân vật nào mà Hoài Linh giả gái cũng rất được khán giả yêu thích.

Nghệ sĩ Hoài Linh là “gương mặt thân quen” luôn được khán giả yêu thích

Tuy nhiên thời gian sau đó, “ông Sáu Bảnh” tuyên bố sẽ không đóng vai giả gái nữa với lý do: “Bây giờ có nhiều nghệ sĩ nữ rồi nên tôi không cần phải vào vai giả gái nữa. Thêm vào đó, bản thân cũng đã có tuổi nên chân chậm, mắt mờ, tay run… không thể ngồi hàng giờ để tự hóa trang. Ngoài ra cũng vì có giai đoạn vai diễn này không còn hiệu ứng mới lạ, hay ho như trước nữa”.

Hoài Linh từng tuyên bố sẽ hết giả gái nhưng với liveshow của mình thì sẽ ‘bước qua lời nguyền’

Hoài Linh (phải) giả gái rất ăn ý cùng nghệ sĩ Thúy Nga

Hoài Linh trở lại vai giả gái

Với liveshow Hoài Linh Phù Thổ và 8 nàng tiên , danh hài “bước qua lời nguyền xưa” để vào vai nữ Phù Thổ, cùng với Khả My và các “nàng tiên” đỏng đảnh khác do các nghệ sĩ nam thể hiện: Bảo Bảo, Thanh Duy, Đại Nhân, Kevin Huy Khánh, Dương Lâm, Dương Thanh Vàng và Chí Tài. Khán giả sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những màn hài hước, trào lộng cùng nhiều mảng miếng của “nàng” Phù Thổ Hoài Linh với các đồng nghiệp.

Đặc biệt, người xem đã từng biết về mụ phù thủy độc ác, tay cầm cây chổi bay vút lên bầu trời như thế nào, thì sẽ càng tò mò và bất ngờ hơn với màn nhào lộn trên không trung để bay của “ông Sáu Bảnh” trong sự tính toán có ý đồ của đạo diễn Cát Phượng để cho tiết mục này trở nên hấp dẫn.

Hoài Lâm – con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh

Hai cha con chuẩn bị cho đêm hội ngộ Phù Thổ và 8 nàng tiên

Đặc biệt, trong liveshow Phù Thổ và 8 nàng tiên lần này của Hoài Linh, còn có sự trở lại của con nuôi đẹp trai Hoài Lâm sau một thời gian anh vắng bóng trên sân khấu. Chương trình còn có các nghệ sĩ khách mời thân thiết với Hoài Linh như: Thanh Hằng, Minh Nhí, Vũ Thanh, Minh Dự, Xuân Tiến cùng các ca sĩ: Cẩm Ly, Bảo Anh, Đức Phúc, Tronie Ngô, Hữu Bình, Đỗ Minh Quân, Hoài Sang…

“Sáu Bảnh” và con trai, cùng các bạn diễn đang ráo riết tập luyện để nàng Phù Thổ “lên sóng” đúng như mong đợi của người hâm mộ khi đến ủng hộ sự hội ngộ bất ngờ của hai cha con Hoài Linh – Hoài Lâm.

Lê Công Sơn

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở...