Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát

Áp lực phải hát hay trong mỗi sản phẩm dường như đang đè nặng lên Hòa Minzy.

Là một trong những nữ ca sĩ có giọng hát thực lực ở Vpop, Hòa Minzy thời gian gần đây thường xuyên gặp áp lực khi công chúng ngày càng “soi” giọng hát của cô nhiều hơn. Từ việc các trang cộng đồng chuyên về đánh giá thanh nhạc chỉ trích việc Hòa Minzy lạm dụng giọng “mũi” (nasal) cũng như cách xử lý chưa tinh tế, cho đến việc cô nhận loạt áp lực từ cộng đồng mạng khi tham gia show ca hát Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Hậu quả là Hòa Minzy trong thời gian gần đây thường đăng các trạng thái tiêu cực về chính khả năng ca hát của mình, loạt biểu hiện khiến công chúng không khỏi lo lắng.

Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát Ảnh 1

Là một trong những đàn chị tham gia show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân có Hòa Minzy làm thành viên trụ cột, Văn Mai Hương đã tiết lộ về việc Hòa Minzy bị viêm xoang suốt 1 năm vừa qua, dẫn đến chất lượng giọng hát bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định đàn em hát tốt, chỉ là do vấn đề tâm lý cũng như việc quá cầu toàn dẫn đến tự gây áp lực cho chính mình. Cô cũng cho biết, Hòa Minzy thực sự đã tiến triển về giọng hát xuyên suốt các tập Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát Ảnh 2

Là một đồng nghiệp không quá thân thiết với Hòa Minzy trước khi tham gia chung Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng đã có cách nhìn khác về giọng ca Rời Bỏ. Anh chia sẻ: "Hòa đang bị ám ảnh bởi việc làm như thế nào để hát hay nhưng chỉ đơn giản là việc mình kết nối trái tim vào bài hát thì mình sẽ hát hay… Sau chương trình này, Tuyền cảm thấy rất thương Hòa vì bản thân Hòa là người rất cố gắng. Bạn ấy bị bệnh, phải đi chích, chích điên chích dại, tận mười mấy mũi để có thể kịp tham gia chương trình, có thể hát.

Hòa cố gắng tập luyện kinh khủng để có thể hát tốt. Tại vì việc mọi người có thể hát tốt được đến đâu không phải là điều có thể quyết định được. Chỉ là vô tình đặt lên bàn cân so sánh với những người quá tốt, những người 9, 10 điểm như Văn Mai Hương với Uyên Linh thì Hòa sẽ có phần nào đó yếu thế hơn, nhưng không có nghĩa là Hòa tệ. Bản thân Hòa cần phải tự tin hơn và khi nhận được khuyết điểm trong giọng hát của mình thì Hòa sẽ tìm được cách khắc phục. Hòa là một người thông minh và cầu tiến. Tuyền nghĩ sớm muộn Hòa sẽ làm được thôi”.

Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát Ảnh 3 Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát Ảnh 4
Hòa Minzy khiến hết Văn Mai Hương đến Hứa Kim Tuyền lo lắng về chuyện quá cầu toàn trong giọng hát Ảnh 5

Dù sở hữu giọng ca nội lực nhưng Hòa Minzy luôn ám ảnh về chuyện phải hát hay

Ảnh: Internet

Đang tải...
Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

Bố dượng khống chế, trói tay ông nội để hiếp dâm con gái riêng của vợ

TIN MỚI

Tha thứ để đón nhận hạnh phúc

Tha thứ để đón nhận hạnh phúc

Ước mong còn sót lại của chị có lẽ giờ chỉ là nhìn thấy con cháu khỏe mạnh, bình an. Bởi ai cũng xứng đáng để...