‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 21: Trà điếng người khi bị Hưng đe dọa

Diễn biến tập 21 ‘Hoa hồng trên ngực trái’ hé lộ tình tiết: Trà bất ngờ bị Hưng đe dọa ‘có vài chuyện muốn kể’ với Thái.

Tập 21 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ tình tiết bất ngờ: trợ lý của Thái (Ngọc Quỳnh) biết được giới tính đứa con trong bụng Trà (Lương Thanh) dù Trà che giấu. Điều ngạc nhiên là Hưng (Mạnh Hưng) đã biết từ lâu nhưng vẫn im lặng, đợi đến khi Thái và Khuê (Hồng Diễm) chính thức ly dị, Hưng mới đem chuyện này để đe dọa Trà: “Này cô em, cô lên mặt quá rồi đấy. Lên gặp ông Thái thì cũng được đấy, tôi cũng có vài chuyện muốn kể cho ông ấy. Nếu giờ ông ý biết đứa con đổi vận trong bụng cô là con gái thì sao nhỉ?”.

Mối quan hệ của Khuê và Bảo cũng khá căng thẳng khi Khuê bị Bảo mắng là người “không có liêm sỉ”. Bảo cũng cho rằng chính Khuê là người đã trộm tiền của anh để ở phòng làm việc. Khuê cứng rắn đáp trả: “Tôi sẽ đi ngay bây giờ, xin lỗi đã làm phiền anh. Tôi không biết là tôi đã làm gì mà anh nói tôi là người không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là vì buổi say rượu lần trước tôi phiền anh thì tôi không có gì để thanh minh cả. Nhưng việc tôi quý trọng San là thật. Tôi coi trọng tình bạn này là thật. Tôi sẽ không vì sự coi thường hay miệt thị của anh mà không chơi với bạn tôi nữa”.

Hưng, trợ lý của Thái bất ngờ đe dọa Trà.

Khuê cứng rắn đáp trả Bảo.

Trong một diễn biến khác, sau khi nghe giải thích của mẹ lý do vì sao căm ghét San, Dũng rút ra kết luận: “Anh đã rất trăn trở và suy nghĩ mãi là vấn đề nằm ở đâu. Anh cũng đã lục tìm đống hồ sơ và giấy tờ của bố nhưng không thấy gì cả. Anh cũng đã nghĩ đến một trường hợp người giống em như thế chỉ có thể là mẹ em. Chẳng phải là em giống mẹ như đúc à?”.

Diễn biến chi tiết tập 21 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 16.10./.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh, clip VFC

Đang tải...
Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Thủ tướng: Xử lý bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục

Thủ tướng: Xử lý bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục

Xe cẩu tông cây xăng khiến 1 người chết, 5 nạn nhân bị thương

Xe cẩu tông cây xăng khiến 1 người chết, 5 nạn nhân bị thương

TIN MỚI