Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê làm gì khiến Thái cứng họng?

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê đã không còn nín nhịn trước chồng; Bống khóc nói với bà nội chuyện bố mẹ muốn ly hôn; Trà đi siêu âm để mong xác định giới tính thai nhi.

Khuê bắt đầu ‘vùng lên’ khiến Thái cứng họng… – Ảnh: Chụp màn hình

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 bắt đầu có những diễn biến cho thấy Khuê đã không còn muốn nhịn chồng nữa. Thái càng quá đáng thì Khuê càng “vùng lên”. Bé Bống lại nhập viện vì bệnh tim. Khuê phải đi làm, lo nấu ăn phụ bếp nên chồng gọi điện cô không nghe khiến Thái có cơ hội cho rằng cô không làm tròn trách nhiệm làm mẹ.

Trà nhân cơ hội này thể hiện sự quan tâm tới con của Thái nên đã xin Thái vào bệnh viện cùng để biết được tình hình ra sao. Trà đang ở trong phòng với Bống thì Khuê tới. Cuộc chạm mặt này cũng là cơ hội để Trà càng trơ trẽn thể hiện mình là người thắng cuộc. Khuê đuổi cô ta ra ngoài nhưng “tiểu tam” vẫn chưa rời khỏi bệnh viện. Khuê đi gặp bác sĩ và nhờ cậu em trai Thưởng trông hộ con gái. Lợi dụng lúc Thưởng đi vệ sinh, Trà một lần nữa vào “săm soi” Bống. Khuê ở bên ngoài nhìn vào và cô gọi điện cho Thưởng lên kế hoạch… Xong Trà và Khuê có một cuộc cãi vã lớn tiếng ngoài hành lang bệnh viện. Trà vẫn trơ trẽn lên mặt thách thức Khuê, xúc phạm Khuê nhưng tất cả mọi lời nói, thái độ của Trà đã bị Thưởng đứng cách đó không xa ghi hình bằng điện thoại.

Sau khi ghi hình xong Thưởng lộ diện khiến Trà choáng váng khi biết mình đã mắc bẫy. Nhân lúc Thưởng đưa cho chị mình xem đoạn ghi hình, Trà xông vào giật điện thoại xóa dấu vết. Thưởng điên tiết đạp Trà té đúng lúc này Thái xuất hiện. Và Trà lại đóng vai người bị hại, đổ tội cho chị em Khuê hành hung cô. Thái sợ Trà bị động thai nên đã bế cô vào cho bác sĩ thăm khám trước mặt vợ mình.

Khuê đã không còn nín nhịn chồng… – Ảnh: ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này Bống đã nghe hết cuộc nói chuyện của bố mẹ và cả đề nghị ly hôn của Thái. Thái càng điên tiết tin lời Trà cho rằng Khuê muốn làm hại Trà và đứa con trong bụng nên xỉ vả Khuê nhiều hơn. Sau đó Bống xuất viện, Thái cho tài xế đưa mẹ con Khuê về nhà còn anh ta thì bận đưa Trà về. Trong lúc Bống chèo kéo nói với mẹ muốn được bố đưa về thì cùng lúc đó Thái xuất hiện đang dìu Trà… Lúc này Bống đã thể hiện thái độ căm ghét “tiểu tam” và gọi cô ta là phù thủy…

Bống nói với bà nội chuyện bố mẹ sắp ly hôn – Ảnh: ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 13 tối nay 18.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi lần này Khuê đã không còn nín nhịn mà có màn đối đáp cứng cỏi khiến Thái phải cứng họng: “Ly hôn à, anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à… Tôi thiết tha gì với người đàn ông đã không còn yêu thương tôi nữa”.

Trong khi Bống khóc nói với bà nội chuyện bố mẹ muốn ly hôn: “Con biết hết, con bị bệnh, tim con có một lổ thủng, con sắp chết mà bố mẹ còn muốn bỏ nhau nữa”.

Trà vẫn đóng vai kẻ đáng thương, cao thượng… – Ảnh: ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 13 còn có cảnh Trà tiếp tục đóng vai nạn nhân, tỏ ra cao thượng: “Anh lại bênh vợ anh phải không… Cách tốt nhất bây giờ là anh về làm người chồng, người cha mẫu mực của gia đình đi. May ra em còn được sống yên ổn”. Nhưng mặt khác cô ta càng thể hiện sự nôn nóng muốn biết giới tính thai nhi là trai hay gái nên đã đến bệnh viện siêu âm, năn nỉ hỏi bác sĩ. Vì Trà thừa hiểu Thái muốn có con trai.

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê sẽ ký đơn ly hôn? Trà mang thai con trai hay gái?

Thu Thủy

Đang tải...
Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Bị xe taxi đâm văng hàng chục mét, nam sinh tử vong tại chỗ

Bị xe taxi đâm văng hàng chục mét, nam sinh tử vong tại chỗ

Từ vụ bắt Phú Lê: Cố ý gây thương tích có thể bị phạt tù chung thân

Từ vụ bắt Phú Lê: Cố ý gây thương tích có thể bị phạt tù chung thân

Xe máy va vào hông xe tải, một người bị cuốn vào gầm tử vong

Xe máy va vào hông xe tải, một người bị cuốn vào gầm tử vong

TIN MỚI