Hoa hậu Nga tiết lộ 'thâm cung bí sử' về hôn nhân với cựu vương Malaysia

Hoa hậu Nga Oksana Voevodina lần đầu tiết lộ về bí mật chuyện hôn nhân với cựu vương Malaysia Muhammad V.

Hoa hậu Nga tiết lộ 'thâm cung bí sử' về hôn nhân với cựu vương Malaysia Ảnh 1

Oksana Voevodina là Hoa hậu Moscow 2015

Mới đây, cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina đã có buổi chia sẻ với kênh truyền hình Channel One từ Moskva (Nga) về cuộc hôn nhân của cô với chồng cũ – cựu vương Malaysia.

Voevodina cho biết, hai ngày sau lễ cưới, trong lúc chồng đang trong nhà tắm và có người gọi đến máy của ông, Voevodina đã vô tình nhấc máy điện thoại. Ban đầu, cô nghĩ đó là một người bạn Mỹ muốn gửi lời chúc mừng. Sau khi nhấn nút trả lời, tiếng một phụ nữ hét lên với cô rằng: “Tôi mới là vợ anh ấy. Và đừng bao giờ bắt máy điện thoại của chồng tôi.

Cựu hoa khôi Nga tiết lộ người phụ nữ nhận là người Czech, tên Diana Petra. Chính chuyện này đã gây ra cuộc cãi cọ giữa cô và cựu vương Malaysia, người mà cô gọi là Faris.

“Faris vừa ra khỏi phòng tắm, tôi liền hỏi chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy cầm lấy điện thoại rồi đi sang phòng khác. Một lúc sau, anh quay lại và nói rằng người phụ nữ kia là vợ cũ. Cô ta không biết chuyện về tôi nên mới tức giận như vậy. Anh ấy nói chuyện phân chia tài sản giữa hai người vẫn chưa giải quyết xong nên gọi tới để thắc mắc. Faris từng nói tôi là người vợ duy nhất của anh ấy”, Voevodina kể lại.

Voevodina cũng khẳng định người phụ nữ trên còn gọi cho bố cô, bác sĩ phẫu thuật Andrey Gorbatenko và tuyên bố cô ta vẫn chưa ly hôn cựu vương. Cô này được cho là đã kết hôn với ông Muhammad vào năm 2010.

Hoa hậu Nga tiết lộ 'thâm cung bí sử' về hôn nhân với cựu vương Malaysia Ảnh 2

Cựu vương Malaysia và hoa hậu Nga trong đám cưới hồi tháng 6/2018

Hoa hậu Nga nói thêm rằng, trước đám cưới, cô và ông Muhammad V đã sống chung với nhau một năm rưỡi. Hai tháng sau khi làm quen, người khi đó đang là Quốc vương Malaysia nói rằng ông thực sự cần có người nối dõi.

Vẫn theo Voevodina, thỉnh thoảng cô lại nhận những lời hăm dọa. Cô khẳng định, không phải ông chồng cũ của cô đe dọa mà là những người khác từ triều đình vì ở Malaysia đang diễn ra cuộc đấu giành ngôi báu.

Voevodina cũng cho rằng, người kế vị ngai vàng hợp pháp của Malaysia trong tương lai chính là con trai cô nên cô lo sợ cho mạng sống của bản thân và con trai mình.

Hoa hậu Nga tiết lộ 'thâm cung bí sử' về hôn nhân với cựu vương Malaysia Ảnh 3

Oksana Voevodina và con trai

Cựu vương Muhammad V hiện chưa đưa ra bình luận nào về những chia sẻ của hoa hậu 27 tuổi.

Trước đó, các nguồn tin thân cận với cung điện Malaysia đổ lỗi Oksana đã làm rò rỉ hình ảnh về đám cưới hồi tháng 6/2018. Ngoài ra, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ là Oksana từng quan hệ ở bể bơi khi tham gia một show truyền hình thực tế.

Phương Thảo

Đang tải...
Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Đắk Lắk: Kỳ lạ sức sống loài cây được kỳ vọng cứu Tây Nguyên

Đắk Lắk: Kỳ lạ sức sống loài cây được kỳ vọng cứu Tây Nguyên

TIN MỚI