Hoa hậu Hoàn vũ Canada lên tiếng khi bị tố vô ơn

Hoa hậu Nova Stevens buồn bã khi giữa ê-kíp của cô và nhà thiết kế Michael Cinco nảy sinh mâu thuẫn xung quanh chuyện trang phục.

Theo Filipino Times, trưa 23/5, Nova Stevens – Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2020 – chính thức lên tiếng sau khi bị một nhà thiết kế người Philippines tố cô cùng ê-kíp có thái độ vô ơn.

Thông qua trang cá nhân, Stevens cho biết cô rất buồn vì hai bên nảy sinh mâu thuẫn. “Thật không may, tôi có liên quan đến chuyện này và tôi chỉ muốn làm rõ một vài chi tiết. Chuyện xảy ra khiến tôi đau lòng bởi tôi chẳng có gì ngoài tình yêu thương dành cho ê-kíp của mình và phía nhà thiết kế Michael Cinco”.

Stevens khẳng định bản thân luôn dành sự tôn trọng cho Cinco – người đã cất công thiết kế bộ váy dạ hội lộng lẫy cho cô ở Miss Universe vừa qua. Cô chia sẻ: “Hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng như Michael là mốc son trong sự nghiệp của tôi. Tư duy sáng tạo của Michael đã tạo ra những thiết kế đẹp vượt khỏi trí tưởng tượng của tôi. Michael nhiệt tình và tử tế, tôi sẽ mãi biết ơn anh”.

Lùm xùm xung quanh Hoa hậu Nova Stevens và nhà thiết kế Michael Cinco gây bàn tán trên mạng xã hội. Ảnh: GMA Network.

Theo Missosology, trước đó một ngày, MGmode Communications – tổ chức đứng sau người đẹp Nova Stevens – chỉ trích Michael Cinco gửi váy dạ hội sang Mỹ chậm trễ, gây ảnh hưởng đến phần trình diễn của Stevens và khiến cô không thể tiến sâu.

Đại diện MGmode Communications cho rằng trang phục được gửi đến không vừa với người Stevens, buộc cô phải mất thời gian sửa lại. Phía hoa hậu cũng cho rằng Cinco nhận may đồ cho các người đẹp khác cùng lúc nên mới gây ra sự chậm trễ này.

Trước lời tố cáo, Michael Cinco giải thích rằng ê-kíp của anh sửa trang phục theo đúng yêu cầu của hoa hậu, nhưng phía cô lại trở mặt, bôi xấu danh dự của anh.

“Tôi có chỉnh vòng eo từ 66 cm xuống 58 cm theo yêu cầu, bởi trước đó, cô ấy bảo không quá quan trọng sự thoải mái, miễn là đẹp. Xin đừng khẳng định rằng chiếc váy không vừa với Stevens”, Cinco phát biểu.

Nhà thiết kế người Philippines tiết lộ anh giúp Nova Stevens miễn phí, nhưng lại hứng chịu sự chỉ trích. Do đó, anh cho rằng Stevens và ê-kíp của cô là những người vô ơn.

Quốc Minh

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Bắt giang hồ cộm cán đất cảng Bảo ‘Đông’

Bắt giang hồ cộm cán đất cảng Bảo ‘Đông’

TIN MỚI

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov đã rời Matxcơva để quay lại Washington theo thỏa thuận giữa hai tổng thống Vladimir...