Hoa hậu H’Hen Niê cảm thấy đau đớn khi bị xua đuổi khỏi quán cà phê

Trong Cuộc đua kỳ thú, với thử thách H’Hen Niê – Lệ Hằng phải hóa trang và mặc đồ thú để vào quán cà phê. Vì không ai nhận ra người đẹp nên khán giả vô tình xua đuổi, điều này khiến H’Hen Niê cảm thấy buồn.

H’Hen Niê bị người đi đường cáu gắt, vào quán cà phê bị đuổi ra ngoài /// Ảnh: BTC

H’Hen Niê bị người đi đường cáu gắt, vào quán cà phê bị đuổi ra ngoài Ảnh: BTC

Rời Đà LạtCuộc đua kỳ thú tiếp tục hành trình ở TP.HCM với 5 đội chơi, gồm đội Vàng (Lệ Hằng – H’Hen Niê), đội Hồng (Quốc Anh – Mlee), đội Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền), đội Nâu (ST Sơn Thạch – Bình An) và đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu).

Với nhiệm vụ Vượt rào, các đội chơi phải di chuyển lên tầng 81 của một tòa nhà để thực hiện thử thách “Ai có trí nhớ tốt?”. Tại tầng 81, người chơi sẽ phải đi thang xuống tầng 71, sau đó ghi nhớ những thông tin do chương trình cung cấp (thông tin đó là khoảng cách từ địa điểm này đến địa điểm khác, trong đó có những nơi mà Cuộc đua kỳ thú đã đi qua). Khi xuống mặt đất, người chơi phải nói chính xác tất cả con số đã được cung cấp.

Đỗ Mỹ Linh có trí nhớ tốt, nên cô hoàn thành thử thách nhanh, giúp Xanh dương giữ vững vị trí đầu tiên. Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh cũng chỉ mất một lần trả bài duy nhất nhưng vẫn chưa cải thiện vị trí ở lần vượt rào này vì chặng này họ là đội xuất phát cuối cùng.

Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy đau đớn khi bị xua đuổi khỏi quán cà phê - ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh lội ngược dòng và được khen ngợi thông minh, có trí nhớ tốt ở thử thách đầu tiên Ảnh: BTC

Trong Lựa chọn kép, mỗi đội phải lựa trang điểm hoặc biểu diễn. Nếu chọn trang điểm, đội chơi phải vẽ mặt và mặc trang phục đúng hình mẫu mà chương trình đưa ra. Ngược lại, nếu chọn biểu diễn, đội chơi phải học một đoạn tuồng do nghệ sĩ Thanh Sơn hướng dẫn, sau đó biểu diễn lại theo đúng yêu cầu.

Các đội đều chọn trang điểm. Với đội Nâu, Bình An vẽ cho ST và ngược lại, nên cả hai mất nhiều thời gian. Hai chàng trai ngậm ngùi để Xanh dương và Vàng vượt mặt, đánh mất vị trí dẫn đầu. Đội Cam của Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng phải làm lại lần 2. Không may mắn cho đội Hồng khi taxi đưa đội Hồng đi bị lạc, nên xin tài xế cho xuống xe và tự chạy bộ “hai đứa xuống chạy bộ qua 2 dãy phố”. Mlee cho rằng lựa chọn kép là cơ hội cuối cùng để đội Hồng vươn lên. Tuy nhiên đội Hồng vẫn chưa thể cải thiện được vị trí. Về mặt trang điểm thì đạt yêu cầu, nhưng trang phục thì không đạt nên phải vào thay trang phục lại.

Thử thách cuối cùng của chặng này là chụp hình ở công viên 30/4. Đội chơi thay trang phục theo yêu cầu, sau đó di chuyển đến công viên. Tại đây đội chơi phải thuyết phục người khác sử dụng điện thoại của họ để chụp hình với đội mình, nhưng lưu ý là không được nói. Để hoàn thành thử thách đội chơi phải chụp 10 tấm hình, với mỗi tấm hình được chụp, người chụp phải trả cho các đội chơi 20.000 đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy đau đớn khi bị xua đuổi khỏi quán cà phê - ảnh 2

Sau khi hóa trang, H’Hen Niê và Lệ Hằng bị xua đuổi vì không ai nhận ra hai người đẹp Ảnh: BTC

Vì phải mặc đồ kín mà giá chụp ảnh chung lại quá cao nên đa số người đi đường đều không muốn chụp ảnh với các đội chơi. Chẳng hạn, đội Bình An và Sơn Thạch vừa hỏi mấy người bán rong thì lập tức bị xua tay đuổi đi. Đội Hồng lại thực hiện thử thách khá thông minh khi viết vào tờ giấy nhỏ để đưa cho mọi người xem và hỗ trợ hai thành viên của đội Hồng chụp hình.

Tiếp đó, H’Hen Niê tìm vào một quán cà phê sang trọng để mong tìm được nhiều người có tiền chụp ảnh. Nhưng vừa bước vào quán, cô đã bị đuổi ra ngoài. Điều này khiến H’Hen Niê buồn bã nói: “Đi vào quán cà phê, chưa kịp vào là mọi người đã đuổi ra rồi. Mình cảm thấy “đắng lòng”. Thường ngày tôi được người ta chào đón mua cà phê dữ lắm mà khi không nhận ra tôi một cái là đuổi tôi một cách khí thế. Ôi cảm thấy đau đớn quá. Tôi đau đớn vì bị đuổi khỏi quán cà phê như thế. Hay lúc chụp xong thì bị khách nói: Trời ơi một lần chụp hai mươi nghìn, Sài Gòn dễ kiếm tiền quá ha. Mình đang nóng nực mà không mở miệng ra giải thích được nên cũng bức bối”.

Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy đau đớn khi bị xua đuổi khỏi quán cà phê - ảnh 3

Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh ra về trong tiếc nuối, bởi họ từng được đánh giá là đối thủ mạnh, tinh thần chiến đấu cao Ảnh: BTC

Kết quả cuối cùng, đội Vàng của Lệ Hằng và H’Hen Niê về đích đầu tiên. Vị trí tiếp theo là Xanh dương, Nâu, Cam và Hồng. Mlee và Quốc Anh chính thức dừng chân. Mlee chia sẻ: “Buồn cũng không hẳn buồn khi mình đã làm tốt các nhiệm vụ, mình vượt qua giới hạn của bản thân để vươn lên, có những khoảnh khắc cùng chịu khổ với nhau rất là vui và chưa bao giờ được trải nghiệm”.

Đang tải...
Vụ xe biển xanh vào sân bay: ‘Sao lại đề nghị điều tra người phản ánh?’

Vụ xe biển xanh vào sân bay: ‘Sao lại đề nghị điều tra người phản ánh?’

Vụ thanh niên đâm gục người tại quán cà phê ở Đắk Lắk: Do nhớ lại mâu thuẫn từ 1 năm trước

Vụ thanh niên đâm gục người tại quán cà phê ở Đắk Lắk: Do nhớ lại mâu thuẫn từ 1 năm trước

Yamaha công bố tin cực sốc về Exciter 155 VVA, giá rẻ, ‘đe nẹt’ Honda Winner X, Suzuki Raider

Yamaha công bố tin cực sốc về Exciter 155 VVA, giá rẻ, ‘đe nẹt’ Honda Winner X, Suzuki Raider

Đắk Lắk: Đối tượng đâm người trong quán cà phê ra đầu thú

Đắk Lắk: Đối tượng đâm người trong quán cà phê ra đầu thú

TIN MỚI