Hồ Xuân Hương – con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn

Nằm uốn mình cùng với đường cong của bờ biển, con đường Hồ Xuân Hương đẹp nhất của Sầm Sơn còn được nhiều du khách gọi là 'Đường tình yêu' bởi vẻ đẹp lãng mạn nên thơ.

Biển Sầm Sơn không còn xa lạ gì với du khách gần xa. Sầm Sơn nổi tiếng với bãi biển dài hình vòng cung, nước biển nước biển mát lành cùng với những cơn sóng “thương hiệu bạc đầu” khiến du khách đến chẳng muốn quay về.

Quả thực, vẻ đẹp của biển Sầm Sơn đến từ tầm nhìn không bị choán lấp từ đường Hồ Xuân Hương, tuyến đường dài 3,5 km từ khu vực Resort Vạn Chài đến chân đền Độc Cước. Với chiều rộng 4 làn xe chạy, đường Hồ Xuân Hương được mệnh danh là con đường đẹp, trải dài và lãng mạn nhất Sầm Sơn.

Vào buổi sáng, từ đường Hồ Xuân Hương, du khách đã có thể ngắm trọn cảnh bình minh lên lung linh, kỳ vĩ với những ánh dương sáng rực cả bầu trời. Cũng đứng trên con đường này, du khách có thể ngắm nhìn những con thuyền thấp thoáng đàng xa, các ngư dân đang kéo lưới, phân loại cá cho buổi chợ sớm.

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 1

Nếu du khách đi dọc đường Hồ Xuân Hương vào sáng sớm, còn có thể chọn mua được nhiều loại hải sản tươi ngon được người dân vừa đánh bắt.

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 2

Dọc đường Hồ Xuân Hương có rất nhiều quán ăn, quán cafe được trang trí lãng mạn, đẹp mắt giúp du khách có thể tận hưởng một bữa ăn sáng nhẹ nhàng trong cái mặn mòi của gió biển theo gió kéo vào.

Đến trưa, đứng ở khách sạn và ngắm nhìn con đường từ trên cao với ánh nắng lung linh trải dài và đến chiều, thì con đường sẽ trở lên mát dịu dàng đến lạ.

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 3 Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 4
Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 5

Không những thế, dọc đường Hồ Xuân Hương còn được trồng rất nhiều cây xanh, đặc biệt là những rặng hoa giấy mà nhiều bạn trẻ thi nhau "sống ảo", thực hiện những bức ảnh lung linh để chia sẻ lên mạng xã hội.

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 6 Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 7

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 8

Tối đến, con đường càng trở lên đông đúc hơn. Du khách chọn con đường là nơi tản bộ, tham quan, cùng nhau trò chuyện để tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đã và mát lành nơi đây. Theo nhiều du khách, nếu chưa ngắm trọn vẹn con đường Hồ Xuân Hương thì vẫn chưa biết hết vẻ đẹp của Sầm Sơn.

Hồ Xuân Hương - con đường được mệnh danh 'Đường tình yêu' lãng mạn nhất Sầm Sơn Ảnh 9

Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, tuyến đường Hồ Xuân Hương đã lột xác thành con đường ven biển kiểu mẫu, không gian ven biển điển hình, đẹp bậc nhất Việt Nam.

Đang tải...
YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

TIN MỚI