Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ

Giọng ca nhí xin lỗi vì khiến Phi Nhung phải buồn lòng những ngày cuối năm, em đã biết sai và giải thích không giỏi giao tiếp nên ít nói chuyện với mọi người.

Chuyện Phi Nhung bức xúc vì mắc bệnh ngôi sao, không nghe lời mẹ đang được người hâm mộ quan tâm. Đây là lần đầu tiên giọng ca Chiều Lên Bản Thượng chỉ đích danh và kể những tật xấu của con trai nuôi, ca sĩ còn khẳng định nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì mẹ con “hết duyên”.

Ngay sau đó, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Trên trang cá nhân, giọng ca nhí gốc Tiền Giang tâm sự: “Con đọc chia sẻ của mẹ, những bình luận không hay về con, về gia đình con, về cả mẹ. Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết“, Văn Cường viết.

Bài viết dài của Hồ Văn Cường khi khiến mẹ phải buồn lòng.

Cậu bé cho biết thêm, càng lớn càng cảm thấy bản thân xa cách với mẹ nuôi, đôi khi muốn trò chuyện nhưng không nói được khiến cậu trở nên khép kín. “Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hòa nhập nhưng sự tự ti khiến con không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Con không mắc bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm“, Văn Cường chia sẻ.

Cuối bài viết giọng ca nhí mong giọng ca Bông Điên Điển tha thứ và vẫn tiếp tục ở bên đồng hành cùng mình. Netinzen dành lời khen cho giọng ca nhí vì đã chủ động xin lỗi mẹ và nói được những vấn đề của bản thân: “Con biết lỗi của mình, biết cố gắng chắc chắn sẽ thành công, mẹ Nhung sẽ đồng hành cùng con”, “Không ai hoàn hảo cả, biết nhận lỗi là tốt“,…

Bài viết của giọng ca nhí lấy lại được thiện cảm của người hâm mộ.

Hai mẹ con ca sĩ có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đi du lịch và đi diễn cùng nhau.

Đúng như người hâm mộ mong chờ, cặp nghệ sĩ đã giải quyết được khúc mắc ngay trước giao thừa.

Hồ Văn Cường là quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Cậu bé được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. 5 năm qua, Phi Nhung nâng đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp, tiền học phí và sinh hoạt của giọng ca nhí gốc Tiền Giang cũng do Phi Nhung chi trả.

Đang tải...
Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

TIN MỚI