HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz

Không chỉ sở hữu giọng hát nghe 'đã tai', HLV The Voice 2018- Thu Phương còn khiến người xem 'đã mắt' với những bộ cánh xuyên thấu khoe vóc dáng 'vạn người mê'.

Thu Phương là một trong số ít những ca sĩ giữ được sức hút trong âm nhạc theo thời gian. Giọng ca đầy nội lực và cảm xúc cùng nhan sắc ngày càng mặn mà quyến rũ chính là vũ khí sắc bén khiến tên tuổi chưa bao giờ hạ nhiệt.

Điểm nhấn trong phong cách thời trang của giọng ca trữ tình này chính là những bộ váy áo xuyên thấu gợi cảm. Những thiết kế gắn liền với giọng ca sinh năm 1972 thường là đầm dạ hội đuôi cá, chất liệu xuyên thấu.

Dù đã là bà mẹ bốn con, Thu Phương vẫn giữ được vóc dáng cân đối và vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Trở lại làng giải trí Việt trong năm 2018, HLV Giọng hát Việt mang đến hình ảnh khác lạ với mái tóc under-cut ấn tượng. Song cô vẫn trung thành với những thiết kế nửa kín nửa hở.

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 1 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 2 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 3 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 4

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 5

Khoảng 2 năm nay, Thu Phương gắn liền với thương hiệu thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Trong bất kỳ sự kiện, show diễn nào, nữ ca sĩ đều chọn những thiết kế ôm vóc dáng, chất liệu xuyên thấu, gam màu nhã nhặn.

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 6 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 7

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 8

Cách chọn trang phục phù hợp không gian sự kiện, đồng thời hợp xu hướng giúp giọng ca “Đêm nằm mơ phố” được đánh giá là có gu thời trang ổn định trong showbiz.

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 9 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 10 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 11 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 12 HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 13

HLV The Voice 2018 Thu Phương đích thị là 'bà hoàng' đầm xuyên thấu của Vbiz Ảnh 14

Sẽ không ngoa khi nói rằng Thu Phương chính là “bà hoàng” đầm xuyên thấu của showbiz Việt. Hiện giọng ca 46 tuổi đang đảm nhiệm vai trò 1 trong 4 HLV quyền lực The Voice mùa giải 2018.

Tuấn Huỳnh

Đang tải...
6 ca nhiễm nCoV cùng có mặt tại đám tang

6 ca nhiễm nCoV cùng có mặt tại đám tang

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

TIN MỚI

Ứng dụng GoViet ngừng hoạt động

Ứng dụng GoViet ngừng hoạt động

Từ 5h ngày 5/8, nền tảng Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu GoViet bị xóa tên sau 2 năm có mặt trên...
9X giấu ma túy trong băng vệ sinh

9X giấu ma túy trong băng vệ sinh

Nam khai mua 10 viên ma túy tổng hợp dạng 'kẹo' của một người không quen biết với giá 4 triệu đồng rồi giấu kỹ...