HLV Park Hang-seo: “Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn”

HLV Park Hang-seo mong Tiến Dũng hãy coi tai nạn hôm nay là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai.

Sau 3 trận đấu tại vòng bảng, U23 Việt Nam hòa 2 và thua 1. Đây là một kết quả buồn khi U23 Việt Nam trở thành đội cựu Á quân và bị loại ngay từ vòng bảng.

“Hai năm trước, U23 Việt Nam đã vào đến chung kết nhưng lần này chúng tôi phải dừng chân ở vòng bảng. Năm nay chúng tôi thi đấu không thành công, mang nỗi buồn về cho CĐV Việt Nam. Trên cương vị HLV trưởng trách nhiệm thuộc về tôi hoàn toàn. Chúng tôi có thể làm tốt hơn. Đêm nay tôi sẽ khó ngủ. Rất khó để ngủ!”, HLV Park Hang-seo mở đầu phần họp báo sau trận.

Sau đó, HLV Park Hang-seo cho biết ông mong muốn tập trung đánh ở biên nhiều hơn ở trận gặp U23 Triều Tiên, nhưng điều đó không phát huy hiệu quả.

HLV Park Hang-seo bình thản trong phòng họp báo sau khi U23 Việt Nam bị loại.

Trước câu hỏi về sai lầm của Bùi Tiến Dũng, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Cả 23 cầu thủ của tôi đều là những người tốt, thời điểm này tốt nhất là không nói về cá nhân nào đó”.

“Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn. Nhưng mong Dũng hãy coi đây là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai”, HLV Park Hang-seo nói tiếp.

“Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu U23 UAE và Jordan. Lúc nghỉ giữa hiệp có nhân viên của AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á – PV) thông báo cho tôi về kết quả trận đấu cùng giờ, nhưng tôi cũng gạt lại để chỉ tập trung để có kết quả tốt nhất ở trận này.

Sau khi bị loại, trong năm 2020 tôi chỉ còn AFF Cup và trận đấu sắp tới gặp Malaysia ở trên sân Bukit Jalil, tại vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi cố để thắng trận đấu đó”, ông Park chia sẻ.

HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải năm nay, và sẽ biến thất bại này thành cú hích để có thể cùng bóng đá Việt Nam thành công hơn trong tương lai.

“Tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm sau giải đấu này!”, ông Park khép lại phần trả lời phỏng vấn với tâm trạng khá bình thản.

> Tiến Dũng viết ‘tâm thư’ sau khi U23 Việt Nam chia tay VCK U23 châu Á

Đang tải...
NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

Nam nhân viên sân bay mắc COVID-19 đã đi những đâu ở Quảng Ninh?

Nam nhân viên sân bay mắc COVID-19 đã đi những đâu ở Quảng Ninh?

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

Nhói lòng vợ con dựng lều ngay nghĩa địa làm đám tang chồng

Vụ thi thể phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La: Kết quả khám nghiệm tử thi

Vụ thi thể phụ nữ trong bao tải nổi trên mặt hồ ở Sơn La: Kết quả khám nghiệm tử thi

TIN MỚI