HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại khi Hùng Dũng bị gãy chân

Khi biết tin cậu học trò cưng Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể tham dự vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã tức giận đến độ đập vỡ chiếc điện thoại di động của mình.

Một lãnh đội của Hà Nội FC đã chia sẻ, trong phòng VIP khi biết tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới tại Qatar, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ nổi bình tĩnh. Ông đã đập tan tành chiếc điện thoại cầm tay của mình, khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trước đó, ở phút 28 trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC, khi chứng kiến Hùng Dũng nằm sân sau pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh, HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên. Ông lập tức chạy xuống khu vực đường biên, ghé đến chỗ xe cấp cứu để hỏi thăm tình hình của Hùng Dũng.

Ông Park không lo không được khi kể từ ASIAD 2018 cho đến nay, Hùng Dũng là tiền vệ trung tâm số 1 trong đội hình ĐTQG hiện tại. Hùng Dũng cũng là phương án chiến lược hàng đầu của đội tuyển Việt Nam khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Vì thế, với việc Hùng Dũng dự kiến phải nghỉ 6-8 tháng, đồng nghĩa không thể tham gia đợt tập trung của vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đương nhiên là thất vọng.

Đây sẽ là bài toán không đơn giản cho HLV Park Hang Seo, bởi Hùng Dũng hiện là gương mặt không thể thiếu ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam. Việc vắng tiền vệ này, thực tế đang là bài toán nan giải cho HLV Park Hang Seo.

Vậy nên có thể hiểu vì sao ông thầy người Hàn Quốc rất âu lo và chạy đến để tìm hiểu chấn thương của cậu học trò ngay trên sân Thống Nhất. Sau đó là nổi cơn bành đập tan tành chiếc điện thoại, khi biết tin Hùng Dũng chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022.

Cần nhắc thêm, hôm qua (23/3) sau trận thắng CLB TP.HCM 3-0, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh (Q.10) để thăm hỏi và động viên Hùng Dũng. Trong sáng nay (24/3), Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật và ở lại đây nghỉ ngơi vài ngày trước khi di chuyển về Hà Nội.

> [Clip] Chấn thương kinh hoàng của tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng

Đang tải...
Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Phát hiện nam tài xế Bắc – Nam dương tính SARS-CoV-2

Phát hiện nam tài xế Bắc – Nam dương tính SARS-CoV-2

Một bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM tử vong

Một bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM tử vong

TIN MỚI