HLV Park Hang-seo: ‘Chúng ta phải chấp nhận điều lệ giải, U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công trong trận cuối cùng’

HLV Park Hang-seo khẳng định, U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công trong trận đấu cuối cùng gặp U23 Triều Tiên.

Phát biểu sau trận đấu với U23 Jordan, HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang-seo cho biết, đây là trận đấu mà các cầu thủ Việt Nam căng thẳng và gặp nhiều khó khăn. Dù chỉ giành được 1 điểm, nhưng các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực hết mình.

“Chúng tôi đã buộc phải giành được 3 điểm ở trận đấu này do U23 UAE đã thắng Triều Tiên. Kết quả chung cuộc chúng tôi chỉ giành được 1 điểm, nhưng tôi vẫn cảm ơn các học trò đã nỗ lực hết mình” – HLV Park Hang-seo nói.

Ảnh: N.Đ

Việc chỉ giành được 1 điểm sẽ khiến U23 Việt Nam đối diện với nguy cơ về nước do điều lệ của AFC tính đối đầu thay vì hiệu số. Nói về vấn đề này, HLV Park Hang-seo cho rằng nếu đã tham dự giải thì cần phải chấp nhận điều lệ. U23 Việt Nam buộc phải thắng ở trận đấu cuối và chờ đợi kết quả trận đấu còn lại.

Đánh giá về trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ ra điểm yếu của U23 Việt Nam trong trận đấu này: “Chúng tôi đã chơi tấn công hiệu quả và kiểm soát bóng trong suốt trận đấu. Các cầu thủ đã có cơ hội ghi bàn ở những phút cuối nhưng không được. Tôi không nghĩ U23 Việt Nam có vấn đề trong khâu dứt điểm, chỉ là thiếu may mắn”.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã đưa ra cách sử dụng nhân sự khá khác lạ khi đưa đội hình xuất phải chỉ với 1 tiền đạo cắm là Tiến Linh và đưa Đình Trọng vào sân từ khá sớm. Lí giải về quyết định này, HLV Park Hang-seo cho biết, U23 Việt Nam đã trở lại với sơ đồ 4-3-2-1 quen thuộc khi Tấn Tài trở lại thi đấu.

Với sơ đồ này, Tiến Linh sẽ đảm nhiệm vị trí đá cắm và Quang Hải, Hoàng Đức đá hộ công. Đối với trường hợp của Đình Trọng, do Thanh Thịnh không đủ thể lực và vào thời điểm đó, hàng phòng ngự U23 Việt Nam cần sự chắc chắn nên ông đã đưa ra quyết định thay người.

“Chúng ta sẽ phải thắng ở trận với Triều Tiên nên sẽ chơi tấn công. Tuy nhiên, tôi phải kiểm tra tình trạng cầu thủ trước khi đưa ra quyết định nhân sự xem có ai bị chấn thương hay không không” – HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI