HLV Park Hang-seo chưa chọn cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các cầu thủ Việt kiều và chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của cầu thủ Alexander Đặng.

HLV Park Hang-seo chưa chọn cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng Ảnh 1

HLV Park Hang-seo chưa đưa ra quyết định chọn cầu thủ Việt kiều nào. Ảnh: H.A

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo cùng với đại diện của VFF đã sang Na Uy để trực tiếp theo dõi cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng thi đấu tại giải hạng 2 của Na Uy. Đây cũng là một phần trong kế hoạch xây dựng lực lượng, đảm bảo không bỏ sót nhân tài cho ĐT Việt Nam hướng tới các mục tiêu sắp tới.

Tại đây, HLV Park Hang-seo đã dự khán trận đấu giữa CLB Sandefiord và CLB Nest-Sotra IL của Alexander Đặng trong khuôn khổ vòng 6 giải hạng 2 Na Uy. Trong trận đấu này, Alexander Đặng đã thi đấu trong đội hình xuất phát của Nest-Sotra IL và bị thay ra ở phút 88, trước khi đội nhà thua trận với tỷ số 1-2. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo và đại diện VFF đã có cuộc tiếp xúc với Alexander Đặng nhằm trao đổi các thông tin cần thiết.

HLV Park Hang-seo chưa chọn cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng Ảnh 2

Các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu trong và ngoài nước đều được theo dõi kỹ càng. Ảnh: VFF

HLV Park Hang-seo cho biết, mục đích chính của ông trong chuyến đi tới Na Uy lần này là trực tiếp quan sát cầu thủ Alexander Đặng thi đấu và đánh giá xác thực hơn về trình độ giải hạng 2 của Na Uy. Ông thầy người Hàn Quốc đánh giá: “Hiện nay, đội bóng của Alexander Đặng chỉ xếp ở vị trí thứ 6 của giải hạng 2 nên tôi cần phải theo dõi thêm trước khi đưa ra quyết định. Bản thân cầu thủ cũng cần phải có sự phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn”.

Hôm nay (7.5), HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam. Ông sẽ cùng với các cộng sự trong BHL sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu trong và ngoài nước.

Quan điểm của VFF và HLV Park Hang-seo là sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các cầu thủ Việt kiều có cơ hội được cống hiến cho ĐTQG nếu như các cầu thủ đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn cũng như các yêu cầu về mặt pháp lý và tư cách thi đấu cho ĐTQG theo quy định của FIFA.

HLV Park Hang-seo đã có trong tay hồ sơ của 8 cầu thủ Việt kiều. Ngoài Alexander Đặng, ông Park còn đưa vào danh sách 6 cầu thủ Việt kiều khác, trong đó có thủ môn Filip Nguyễn (Séc), trung vệ Adriano Schmidt (Hải Phòng), Martin Lô (PVF), Pedant Quang Vinh (đang chơi cho đội Sochaux ở giải hạng Hai của Pháp).

HOÀI ĐAN

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Nóng: Nổ súng trong đêm làm 4 người thương vong

Nóng: Nổ súng trong đêm làm 4 người thương vong

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

TIN MỚI

Vừa dạy vừa lo lở núi

Vừa dạy vừa lo lở núi

Những cô giáo ở tỉnh Kon Tum thấp thỏm không biết lúc nào phải ôm học sinh bỏ chạy vì lở núi hay nước lũ cuốn...