HLV Mai Đức Chung sẵn sàng dẫn dắt tuyển nam

Sau khi giành HCV SEA Games, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung có buổi trả lời phỏng vấn độc giả Zing.vn. Ông cho biết sẵn sàng dẫn dắt tuyển nam nếu được VFF phân công.

“Trước đây tôi đã làm đội tuyển nam rồi, nhưng lúc này đội tuyển nữ cũng rất cần HLV. Nhưng tôi là người của VFF, ở đâu cần người thì tôi làm theo sự phân công. Nếu tổ chức phân công làm đội nam thì tôi sẵn sàng nhận lời”, ông Mai Đứng Chung trả lời độc giả trong buổi phỏng vấn trực tuyến trên Zing.vn sáng 25/8.

Trước đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đánh bại Malaysia ở lượt trận cuối cùng, giành huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 29 theo cách vô cùng ngoạn mục. Chiến thắng 6-0 trước chủ nhà Malaysia giúp đội tuyển nữ Việt Nam (hiệu số +11) xuất sắc giành huy chương vàng SEA Games khi cùng có được 10 điểm như Thái Lan (+9) nhưng hơn về chỉ số phụ.

HLV Mai Đức Chung: Tôi sẵn sàng dẫn dắt đội nam Việt Nam Trả lời độc giả Zing.vn tại buổi phỏng vấn trực tuyến, HLV Mai Đức Chung – người vừa giúp bóng đá nữ giành HCV tại SEA Games 29 cho biết sẵn sàng hỗ trợ đội bóng đá nam.

Nói thêm về lối chơi của đội tuyển nam Việt Nam, ông Chung nhận định: “Chúng ta là những người tầm vóc không cao to, nên cần phối hợp nhỏ, ngắn, trung bình. Đá ít chạm để tránh xa đối phương, không cho đối phương áp sát. Trước tôi đã từng làm bóng đá nam, đã hiểu con người Việt Nam nên không chơi bóng dài, bóng bổng được”.

“Chúng ta phải cải thiện thể chất tốt hơn, đưa bóng đá đi sâu vào trong nhà trường. Các nước đào tạo trẻ từ rất sớm, từ 6-7 tuổi. Chúng đào tạo muộn từ 12-15 tuổi mới tập đá bóng”, HLV tuyển nữ Việt Nam nhấn mạnh.

hlv-mai-duc-chung-san-sang-dan-dat-tuyen-nam

Sau nhiều năm chờ đợi, chiếc HCV môn bóng đá nữ SEA Games lại quay về với các cô gái của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Trong thời khắc ăn mừng tấm HCV SEA Games 29, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục đón tin vui khi Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trần Quốc Tuấn, khẳng định sẽ trao cho tuyển nữ mức thưởng 3 tỷ đồng.

Cộng với khoản thưởng từ các nhà tài trợ, số tiền tuyển nữ Việt Nam nhận được sẽ khoảng gần 4 tỷ đồng. Theo Tuyết Dung và Kiều Trinh, đây là những động lực lớn cho toàn đội hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Tối nay, tuyển nữ sẽ chia thành 2 nhóm trở về Việt Nam. Nhóm 1 hạ cánh lúc 21h ở sân bay Tân Sơn Nhất, nhóm 2 có HLV Mai Đức Chung hạ cánh lúc 21h25 ở Nội Bài.

Đang tải...
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

TIN MỚI