HLV Hải Phòng bức xúc vì trọng tài thiên vị HAGL

HLV Trương Việt Hoàng không kiềm chế được cảm xúc và cho rằng Hải Phòng bị xử ép ở trận hòa 1-1 trên sân của HAGL chiều 10/7.

1468163467-8661-1-308862

Ở trận đấu HAGL 1-1 Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 15 V.League diễn ra chiều 10/7, HLV Trương Việt Hoàng lần đầu tiên phản ứng với quyết định của trọng tài trong suốt nhiều năm làm bóng đá.

HLV trưởng đội dẫn đầu bảng V.League – CLB Hải Phòng bức xúc với cách điều khiển trận đấu của tổ trọng tài Trần Xuân Nguyện, Nguyễn Thành Trung và Lê Xuân Vũ.

“Tôi chưa bao giờ phản ứng với trọng tài từ khi là cầu thủ đến bây giờ làm HLV. Nhưng trọng tài cứ như thế này thì cũng sẽ không có ai đến sân xem cũng như bóng đá nước nhà không phát triển được. Dù sao cũng cám ơn anh em cầu thủ đã nỗ lực giành lại 1 điểm”, HLV Trương Việt Hoàng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Trao đổi với HLV trưởng đội bóng đất cảng để tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự bức xúc kể trên, ông Trương Việt Hoàng giải thích: “Tôi bức xúc ở tình huống dẫn đến bàn thua của đội Hải Phòng. Trọng tài biên đã căng cờ báo Ideguchi việt vị rồi, xong thế nào lại hạ xuống và trọng tài chính vẫn công nhận bàn thắng cho HAGL ở phút 59. Tôi hỏi lại thì trọng tài bảo không việt vị, Ideguchi ghi bàn hoàn toàn hợp lệ. Bên cạnh đó, cầu thủ 2 bên cứ hễ va chạm trên sân thì Hải Phòng lại bị thẻ vàng”.

HLV Trương Việt Hoàng quá bức xúc, ông chạy tới phản ảnh với trọng tài và giám sát trọng tài thì bị những vị vua áo đen hỏi ngược lại “bắt đến thế rồi còn muốn bắt như thế nào nữa?”. Cựu cầu thủ Thể Công bày tỏ sự thất vọng tột cùng về công tác trọng tài ở V.League 2016.

1468163490-3396-ATA-0538

HLV Trương Việt Hoàng bức xúc khi Văn Nam (phải) phải nhận thẻ vàng thứ 2 (thẻ đỏ) rời sân ở một tình huống vô tình để bóng chạm tay.

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định sẽ gửi văn bản khiếu nại lên Ban tổ chức giải VPF để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, trận đấu HAGL vs Hải Phòng trên sân Pleiku không được truyền hình trực tiếp nên rất khó để người hâm mộ cả nước có cái nhìn khách quan về những vấn đề gây mâu thuẫn ở trận đấu này.

Trận đấu HAGL vs Hải Phòng diễn ra chiều 10/7 trong khuôn khổ vòng 15 V.League 2015. Đội bóng phố núi dẫn bàn trước và chơi hơn người từ hiệp 2 nhưng HAGL đã để cho Hải Phòng cầm hòa 1-1 trên sân nhà Pleiku chiều 10/7. Kết quả này khiến họ bằng điểm với đội đứng áp chót Long An.

1468163468-8641-reen-Shot-20160710-at-213559

Bảng xếp hạng V.League 2015 sau vòng đấu thứ 15.

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

TIN MỚI