Hình ảnh mới nhất của Pàng – Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý

Sau hơn 2 năm được nhận nuôi, cô bé bị liệt ngồi bệt giữa trời giá rét nay đã 'có da có thịt', xinh xắn trong chiếc áo dân tộc màu xanh, đeo túi thổ cẩm trong dịp đầu năm mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Nguyễn Thị Ngọc Phương (mẹ nuôi bé Vàng Thị Pàng ở Mường Lát, Thanh Hóa) chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái nuôi. Chị Phương viết: “Tết cùng bọn trẻ. Chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe. Lăng xăng chăm chút và giữ tụi nó, cuối cùng sực nhớ chưa chụp chung được tấm nào cùng nhau”.

Hình ảnh mới nhất của Pàng - Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý Ảnh 1

Bé Pàng xinh xắn trong chiếc áo dân tộc màu xanh, đeo túi thổ cẩm trong dịp đầu năm mới!

Hình ảnh mới nhất của Pàng - Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý Ảnh 2

Bé Pàng vui vẻ nhận lì xì trong dịp năm mới Canh Tý

Đính kèm với dòng chia sẻ là hình ảnh một bé Pàng có da có thịt, lớn phổng phao với bước da trắng hồng và nụ cười luôn thường trực trên môi thoải mái nô đùa cùng các em của mình.

Cô bé diện một chiếc áo dân tộc màu hồng xanh, đeo túi thổ cẩm cùng gương mặt sáng ngời, rạng rỡ trong ngày đầu năm mới. Cô bé đứng bẽn lẽn, chuẩn bị rút cho mình một tấm lì xì may mắn từ người thân trong dịp năm mới.

Trước đó, chị Phương cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh Pàng chịu đau để tập đi hay khoảnh khắc cắp sách tới trường.

Hình ảnh mới nhất của Pàng - Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Pàng - Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý Ảnh 4

Bé Pàng đã "có da, có thịt", được đi học và xinh xắn hơn rất nhiều.

Cuối năm 2017, bé Vàng Thị Pàng (6 tuổi) khiến nhiều người xót thương khi xuất hiện trong đoạn video được ghi lại tại xã Mường Lát (Thanh Hóa) trong tình trạng co ro không áo quần giữa giá lạnh. Người đăng clip cho hay bé bị liệt hai chân, không thể đi lại.

Thương cô bé con thiệt thòi đủ đường, dù khi ấy đã là mẹ của 2 đứa con, lại mang bầu đứa thứ 3 nhưng chị Nguyễn Thị Ngọc Phương (TP.HCM) cùng chồng là anh Huỳnh Quốc Tín đã không ngại đường xá xa xôi, vượt hàng ngàn km để ra Mường Lát nhận Pàng làm con nuôi. Tròn 1 năm từ Mường Lát vào TP.HCM để sống với bố mẹ nuôi, phép màu đã đến với Pàng khi hiện tại, Pàng đã chập chững bước đi, dù vẫn chưa ổn định sau 7 năm dài chỉ biết ngồi bệt dưới đất.

Hình ảnh mới nhất của Pàng - Em bé Mường Lát không có quần áo ngồi bệt giữa trời giá rét trong ngày đầu năm Canh Tý Ảnh 5

Hình ảnh bé Pàng trần truồng, không có quần áo giữ ấm, ngồi bệt dưới đất giữa trời lạnh buốt tại Mường Lát, một vùng núi nghèo tại tỉnh Thanh Hóa từng khiến nhiều người vô cùng xót xa!

Nhìn thấy Pàng lớn khôn và phát triển từng ngày dân mạng cũng phần nào an lòng và thẩm cảm ơn vợ chồng chị Phương khi đã giúp cô bé có một gia đình mới đầm ấm và an yên. Hy vọng sang năm mới Canh Tý, cô bé sẽ luôn mạnh khỏe, yêu đời và gia đình chị Phương cũng thật dồi dào sức khỏe để nuôi dạy các con cũng như bé Pàng thật tốt.

Theo Bun Nguyễn/Helino

Đang tải...
Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

TIN MỚI

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

Với việc thiếu đi một thành viên như Anh, EU được cho là sẽ vất vả để tìm ra sự cân bằng giữa các chính sách...