Highlands, Starbucks, Cộng Cà Phê mở cửa xuyên Tết

Nhiều chuỗi cà phê, trà sữa nổi tiếng khắp TP.HCM và Hà Nội thông báo phục vụ xuyên Tết hoặc mở cửa từ trưa ngày mồng 1 Tết.

Theo thông báo chính thức từ Highlands Coffee, chuỗi này sẽ duy trì hoạt động trong Tết của hầu hết chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. Ngay trong ngày mồng 1 Tết Canh Tý, một số cửa hàng Highlands Coffee sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng từ 9h sáng. Đa số cửa hàng đóng cửa nằm trong các trung tâm thương mại áp dụng lịch nghỉ Tết Nguyên đán.

Highlands, Starbucks, Cộng Cà Phê mở cửa xuyên Tết Ảnh 1

Không gian Tết cổ truyền tại một cửa hàng Highlands Coffee. Ảnh: Highlands Coffee.

Tương tự, Starbucks Việt Nam cũng tuyên bố “pha cà phê mỗi ngày” tại 17 chi nhánh Starbucks ở Hà Nội và 24 chi nhánh ở TP.HCM. Trong khi đó, thương hiệu Cộng Cà Phê cho biết sẽ không phụ thu sản phẩm và dịch vụ tại những cửa hàng mở xuyên Tết.

Sharetea, Phúc Long, The Coffee House, Cheese Coffee, Thức, Kafa… cũng là những địa chỉ quen thuộc nếu người dân muốn tụ tập người thân, bạn bè trong dịp Tết này.

Ngoài ra, các dịch vụ như rạp chiếu phim (CGV, Lotte, BHD, Cinestar…), thức ăn nhanh (McDonald’s, KFC…) cũng hoạt động suốt dịp Tết. Tương tự các dịp lễ khác, giá vé phim ngày Tết cao hơn ngày thường khoảng 20.000-50.000 đồng tùy định dạng, cụm rạp và chi nhánh.

Theo chia sẻ của nhân viên một cửa hàng cà phê trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP.HCM), doanh số dịp này thường cao gấp nhiều lần ngày thường. Lý do là lượng khách đến quán đông đúc hơn, đồng thời họ cũng không ngại chi tiêu trong ngày Tết.

Đối với nhân viên ở đây, mức lương cũng cao gấp 3 lần ngày thường. Đây là mức tăng chung của đa số đơn vị trong Tết năm nay.

Lan Anh

Đang tải...
Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Đắk Lắk: Hot girl từng khiến Minh Nhựa ‘say như điếu đổ’ giờ ra sao?

Đắk Lắk: Hot girl từng khiến Minh Nhựa ‘say như điếu đổ’ giờ ra sao?

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

Công an tỉnh Lâm Đồng có giám đốc mới

TIN MỚI