H’Hen Niê xin lỗi nếu làm khán giả sốc khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019

Hen nhận lời tham gia chương trình vì muốn thử thách bản thân và tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ. Bên cạnh đó, cô muốn chứng minh cho khán giả thấy mình không phải là một ‘bình hoa di động’.

BTC vừa công bố Cuộc đua kỳ thú năm 2019 với nhiều người chơi là các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Lệ Hằng, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, ST Sơn Thạch… và đặc biệt là sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê. Tuy nhiên, một vài khán giả đặt ra câu hỏi, với những thành phần tham gia “khủng” như vậy, chắc hẳn BTC đã phải trả cátxê không hề nhỏ. Dân Việt đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê về việc này.

Xin chào Hen, được biết Hen rất bận rộn với công việc hiện tại và trách nhiệm đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vì sao Hen vẫn nhận lời tham gia Cuộc đua kỳ thú? Có ý kiến cho rằng, năm nay BTC chơi khủng, trả cátxê cao nên hội tụ rất nhiều ngôi sao tham gia?

Hen nhận lời tham gia chương trình vì muốn thử thách bản thân và tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ. Nhiều người thường nghĩ rằng hoa hậu thì không thể nào tham gia một chương trình đòi hỏi thể lực, trí tuệ như Cuộc đua kỳ thú được. Hen muốn chứng minh cho khán giả thấy mình không phải là một “bình hoa di động”.

Quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú, điều gì khiến Hen lo ngại nhất? Vì sao?

Thật ra thì Hen không lo ngại điều gì cả, trước khi quyết định tham gia cuộc thi, Hen cũng đã có tìm hiểu và xem lại các mùa trước, chuẩn bị tâm lý và tinh thần để xem mình có phù hợp với cuộc thi hay không. Sau đó thì Hen có xin phép công ty quản lý vì thời gian quay chương trình kéo dài khoảng 1 tháng, nên buộc Hen phải tạm dừng các hoạt động khác lại để chuyên tâm cho cuộc thi.

Việc cặp đôi với Lệ Hằng là do Hen chọn hay BTC chọn cho Hen? Hen có nghĩ mình sẽ là cặp đôi mạnh, khả năng tiến tới chiến thắng sẽ dễ dàng?

Ngoài đời, Hen và chị Hằng rất thân thiết nên nếu không phải là chị Hằng thì Hen sẽ không tham gia. Vì vậy, khi nhận được lời mời từ BTC, Hen đã nghĩ ngay đến chị Hằng là người cặp đôi với mình. Đội của Hen không đặt nặng vấn đề thắng thua mà cả hai muốn đến với cuộc thi bằng tinh thần thoải mái nhất, tận hưởng từng giây từng phút của cuộc thi.

Hen hiểu thế nào về Lệ Hằng để cả hai sẽ là cặp đôi hiểu, ăn ý với nhau? Sự trái ngược giữa Hen và Lệ Hằng là gì và Hen có e ngại?

Nói hiểu hết thì có lẽ sẽ không hiểu hết được, nhưng trong cuộc thi, hai chị em phần nào đã thấu hiểu và ăn ý với nhau vượt qua các thử thách. Nếu Hen có lợi thế ở mặt thể lực thì chị Hằng lại vượt trội trong các thử thách về trí tuệ. Hai chị em bù đắp cho nhau, hỗ trợ và phối hợp nhau khá ăn ý. Cụ thể thế nào thì khi xem chương trình mọi người sẽ biết thôi.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang từng chia sẻ, cô ấy tới với Cuộc đua kỳ thú cũng một phần bởi cô là người thích chiến thắng? Với Hen thì sao, Hen có phải thuộc tuýp người háo thắng?

Mỗi người khi đến với Cuộc đua kỳ thú sẽ có những định hướng và mục tiêu khác nhau. Với Hen, Hen sẽ là chính mình ở trong cuộc đua. Tham gia cuộc thi, ai mà chẳng muốn mình là người chiến thắng. Nhưng chiến thắng thế nào mới là quan trọng. Vì vậy, thay vì nghĩ đến chuyện thắng thua, Hen muốn mình không phí phạm bất kỳ phút giây nào trong cuộc thi.

Khi quyết định tham gia chơi, Hen có e ngại mình sẽ mất nhiều hơn được, bởi trước đó Hen cũng đã trả lời báo chí, cảnh báo khán giả, khi tham gia cuộc đua, Hen sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, nhược điểm của mình? Ví dụ Hen sẽ e ngại mình bộc lộ những nhược điểm nào?

Nếu e ngại thì Hen đã không tham gia rồi. Nhân đây Hen cũng gửi lời xin lỗi trước đến khán giả nếu khi xem chương trình có thấy Hen nóng tính hoặc hành động điều gì đó làm mọi người “sốc”. Đôi khi trong quá trình thi, có một vài tình huống Hen không thể kiểm soát được, có hơi khó chịu một chút. Vì dù sao Hen cũng là một người bình thường mà thôi. Hy vọng khi chương trình lên sóng, mọi người sẽ chấp nhận Hen và “bỏ qua” cho Hen.

Cảm ơn Hoa hậu H’Hen Niê

Thanh Hà (thực hiện)

Đang tải...
Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Huấn luyện viên thể hình bán dâm phải dùng thuốc kích dục

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Làm rõ thông tin ‘Chủ tịch huyện hát karaoke ôm, đánh nhau bể đầu sứt trán’

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nữ sinh viên mắc Covid-19 ở Đắk Lắk đã âm tính SARS-CoV-2

Nữ sinh viên mắc Covid-19 ở Đắk Lắk đã âm tính SARS-CoV-2

TIN MỚI