H’Hen Niê lên tiếng khi bị nói ‘gia đình không khó khăn’

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã lên tiếng về phát ngôn cho rằng gia đình cô không khó khăn, ngược lại còn có kinh tế khá giả.

Trong một bài phỏng vấn, nhà thiết kế (NTK) Việt Hùng nói H’Hen Niê không phải một bước trở thành hoa hậu, cũng không xuất thân từ nghèo khó. Anh cho hay: “Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả”.

NTK từng có kinh nghiệm chấm thi hoa hậu nói thêm, người đẹp sinh năm 1992 đã không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa và đã vào giới giải trí từ lâu.

H’Hen Niê đã lên tiếng sau khi bị NTK Việt Hùng nói cô có xuất thân vốn không nghèo khó.

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã chia sẻ dòng trạng thái dài được cho là đáp trả lại những lời của NTK Việt Hùng. Cô viết: “Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy?”.

Hen nói thêm: “Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng”.

Theo người đẹp Đắk Lắk, khán giả có quyền nói sai về cô, nhưng cô không lo lắng lắm vì xung quanh vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm và thấu hiểu cô.

“Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình.Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn”, hoa hậu 9X nhấn mạnh.

H’Hen Niê đang tích cực thay đổi hình ảnh, không đóng khung trong mái tóc tém cá tính trước đây.

H’Hen Niê là đại diện đầu tiên của Việt Nam vào đến top 5 Miss Universe trong cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan hồi năm ngoái. Cô sinh năm 1992, cao 1,73 m và sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, khác xa tiêu chuẩn vẻ đẹp hoa hậu ở Việt Nam từ trước đến nay.

Quốc Minh

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI