Hết cảnh “bia kèm lạc”, Honda CR-V bán chạy kỷ lục tại Việt Nam

Trong tháng 1.2019, Honda Việt Nam đã bán ra thị trường 2.812 xe CR-V, một con số chưa từng có đối với mẫu xe này từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 1.2019, theo đó mẫu Honda CR-V đã bán ra tới 2.812 xe trong tháng trước Tết Kỷ hợi, chiếm tới 65% doanh số của Honda Việt Nam. Ngay cả mẫu xe ăn khách cùng hãng là Honda City cũng chỉ bán ra 1.086 xe. Đáng chú ý, Honda CR-V nhập khẩu nguyên chiếc trong khi City lắp ráp trong nước.

Doanh số “khủng” của Honda CR-V trong tháng vừa qua có thể đến từ việc nguồn cung được hãng xe Nhật Bản đảm bảo, số lượng xe đủ cung ứng cho thị trường. Nguồn cung nhiều đồng nghĩa với việc không còn tình trạng khan hàng, các đại lý sẽ không thể bán xe theo kiểu “bia kèm lạc” nếu muốn thanh lý hết xe trong kho ở thời điểm trước Tết Nguyên đán.

Trong khi nhiều dòng xe khác ép khách mua theo kiểu “bia kèm lạc” thì mẫu xe hấp dẫn như Honda CR-V lại không làm điều đó. Việc này khiến cho tâm lý khách hàng dễ dàng xuống tiền để tậu xe trước Tết Nguyên đán, giúp doanh số của Honda CR-V tăng kỷ lục.

Honda Việt Nam cũng vừa tăng giá mỗi phiên bản CR-V thêm 10 triêu đồng từ đầu năm 2019. Tuy nhiên điều này không khiến khách hàng dòng xe này chùn tay mua sắm.

Dù tăng giá bán từ đầu năm nhưng Honda CR-V vẫn bán chạy nhờ không còn cảnh “bia kèm lạc”

Tại Việt Nam, Honda CR-V có 3 phiên bản, gồm E, G và L với giá bán lần lượt 983 triệu đồng, 1,023 tỉ đồng và 1,093 tỉ đồng. Dự kiến trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm phiên bản mới của Honda CR-V với việc nâng cấp ngoại hình và một số trang bị tiện nghi.

Trong tháng vừa rồi, Honda Việt Nam cũng đã tạm dừng phân phối mẫu Civic để dọn đường cho phiên bản 2019 sắp ra mắt thị trường Việt Nam. Cũng trong tháng 1.2019, Honda Việt Nam bán ra thị trường tổng cộng 4.348 xe ô tô các loại, tăng trưởng 40% so với tháng trước và tới 148% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Thảm sát gia đình trong đêm, 3 người chết, 1 người nguy kịch

Thảm sát gia đình trong đêm, 3 người chết, 1 người nguy kịch

TIN MỚI