Hé lộ vụ đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: ‘Nó cấm chồng tôi không được ngủ với vợ con, bắt vứt nhẫn cưới’

‘N. luôn nhắn tin kiểu cao thượng rằng nó xinh đẹp hơn còn tôi phải xem lại bản thân mình. Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi…’

Vụ đánh ghen trên đường Lê Văn Lương tối 16/1 đang là tâm điểm cộng đồng mạng gần đây. Nguyên nhân vì chị V.K.C (sinh năm 1993) phát hiện chị cô gái lái Mercedes là có quan hệ dan díu với chồng mình. Tức nước vỡ bờ chị C. phải lao vào chặn đầu xe Mẹc đánh ghen.

Chị C. đánh ghen giữa phố Lê Văn Lương

Chia sẻ với báo Pháp Luật và Bạn Đọc, chị C. cho biết trước đây chị có lấy hàng từ chỗ N. để bán hàng online. N. khá thân thiết với gia đình chị, cả 3 từng ăn cơm chung với nhau rồi sau đó N. trở thành người thứ 3 xen vào gia đình chị C.

Ban đầu chị C. chỉ muốn mắng chửi nhưng lại bị N. túm tóc trước. Sau đó N. ngồi trong xe gọi điện kể cho chồng chị C. trước mặt chị: ““Tôi chỉ định nói nó bớt trơ trẽn lại, bớt lượn lờ quanh đây, tôi không muốn làm um lên vì tôi đang đèo 2 con nhỏ. Nhưng N. túm tóc tôi nói ‘mày nghĩ tao không dám đánh mày hả’ rồi giằng co nhau 1 lúc.

Khi có người vào can thì N. thấy có người quay clip nên chỉ ngồi im trong xe gọi điện cho chồng chị. Chồng tôi đương nhiên là không bênh nó rồi. Một lúc tôi thấy tắc đường quá, lại chợt nhớ ra còn 2 đứa nhỏ nên tôi đóng cửa xe cho nó đi” – chị C. kể với tờ báo trên.

Chị C cho biết mình cũng mới biết chồng với N. qua lại gần đây vì bộn bề công việc và con nhỏ. Chị cũng chia sẻ thêm rằng nhiều lần chồng chị quyết định chấm dứt với N. nhưng đối phương quỳ xuống cầu xin níu kéo. Ngoài ra, N. còn thường xuyên đăng những nội dung “móc mỉa” trên trang cá nhân hay vô tư lái xe đến chung cư đón chồng chị C. đi chơi khiến chị C. vô cùng phẫn nộ. Không thể chịu đựng được nữa nên chị C. mới phải đánh ghen giữa phố Lê Văn Lương.

“N. luôn nhắn tin kiểu cao thượng rằng nó xinh đẹp hơn còn tôi phải xem lại bản thân mình. Nó thường xuyên cấm chồng tôi không được ngủ cùng vợ con, bắt chồng tôi phải bỏ vợ, bắt vứt nhẫn cưới đi…

Tôi đã im lặng rất lâu rồi, chỉ tập trung kiếm tiền và chăm con thôi nhưng nó càng ngày càng lộng hành, cứ lởn vởn quanh chung cư để đón chồng tôi đi chơi. Nó còn lên Facebook cà khịa nói kháy, hashtag tên chồng tôi để trêu tức nên tối qua thực sự là giọt nước tràn ly.

Mỗi khi chồng tôi muốn dừng lại thì bạn ấy khóc lóc, quỳ xuống cầu xin rất nhiều. Cũng một phần chồng tôi rất thương người, bạn này lại diễn kiểu đáng thương rất tốt nên cứ nhùng nhằng mãi không thôi”, chị C. chia sẻ với báo Doanh nghiệp và Tiếp thị.

N. có những hành động khiêu khích trên trang cá nhân

Những tin nhắn níu kéo của cô N. tiểu tam

Khi hỏi rằng liệu chị có muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với người chồng ngoại tình của mình, chị C. chia sẻ hai vợ chồng vẫn vui vẻ bình thường, không có mâu thuẫn như nhiều cặp đôi khác. Chị nói thêm rằng chồng chị đủ chín chăn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời trên status facebook của mình: ““Thưa các bác, chồng em là 1 người đàn ông đúng nghĩa. Trách nhiệm, tình cảm, quân tử chồng em có đủ. Cũng chính vì vậy mà không thiếu các cô gái muốn cướp lấy anh ấy cho bằng được, mặc cho anh ấy đã có 1 gia đình êm ấm.

Chưa bao giờ em quan tâm xem anh ấy có người phụ nữ khác hay không. Anh ấy đủ chín chắn để biết đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời, đâu là tổ ấm đích thực mà anh ấy nâng niu”.

Ngoài ra chị C. còn có lời nhắn nhủ đối với các con giáp thứ 13 khi chia sẻ với báo Pháp Luật và Bạn đọc: ““Hãy nhìn lại xem sau ồn ào tối qua chồng tôi vẫn chọn về với gia đình. Còn bạn ấy chỉ có 1 mình khóc trong đêm. Như vậy có xứng đáng không? Tất cả các cô gái đang là người thứ 3, các bạn cần có 1 tư duy đúng đắn hơn để nhận được 1 cuộc sống ngẩng cao đầu, tiền có thể tự mình kiếm, vất vả 1 chút nhưng không nhục nhã”

Kiều Loan

Đang tải...
Đã tìm ra người nổ súng trong vụ ẩu đả ở Cần Thơ

Đã tìm ra người nổ súng trong vụ ẩu đả ở Cần Thơ

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

TIN MỚI