Hé lộ thư tuyệt mệnh của hung thủ vụ xả súng kinh hoàng ở Điện Biên

Qua khám nhà nghi phạm gây ra vụ nổ súng là Phạm Quang Sỏi (54 tuổi, trú tại số nhà 76, tổ 12, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ) lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ được thư tuyệt mệnh để lại.

Chiều 15-8, liên quan tới vụ nổ súng kinh hoàng tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên làm 3 người thiệt mạng vào đầu giờ sáng cùng ngày, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan chức năng của Công an tỉnh Điện Biên đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và tử thi để phục vụ việc điều tra.

Đáng chú ý, qua khám nhà nghi phạm gây ra vụ nổ súng là Phạm Quang Sỏi (54 tuổi, trú tại số nhà 76, tổ 12, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ) lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ được thư tuyệt mệnh để lại.

Theo nội dung trong thư tuyệt mệnh tìm thấy tại nhà của nghi phạm Sỏi cho thấy ông Nguyễn Tuấn Vụ (56 tuổi, là giám đốc một doanh nghiệp lương thực trên địa bàn tỉnh Điện Biên) và vợ là bà Nguyễn Thị Lý (53 tuổi, làm kinh doanh tự do) có nợ Sỏi số tiền lên tới vài tỷ đồng và một số nội dung khác.

Thiếu tướng Sùng A Hồng trả lời báo chí ngay tại hiện trường vụ xả súng kinh hoàng ở TP Điện Biên Phủ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ được một khẩu súng quân dụng CKC. Qua khám nghiệm tử thi xác định các nạn nhân đều bị bắn vào đầu.

Qua trích xuất camera tại hiện trường xác định, vào lúc đầu giờ sáng, nghi phạm Sỏi tới gõ cửa nhà 197. Khi bà Lý ra mở cửa liền bị Sỏi rút bắn chết, sau đó Sỏi vào nhà bắn tiếp ông Vụ, rồi dùng súng tự sát nhưng không chết mà bị thương nặng. Sau đó trên đường được đưa đi cấp cứu thì Sỏi tử vong.

Cơ quan Công an cũng làm rõ, Sỏi là một đối tượng nghiện ma túy, từng có tiền án, tiền sự về ma túy và nằm trong diện theo dõi lâu nay của cơ quan Công an. Hiện nay, Công an tỉnh Điện Biên đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án và nguồn gốc khẩu súng CKC mà nghi phạm dùng để gây án.

Đang tải...
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

Honda Winner X giảm giá sốc, ‘đe nẹt’ Yamaha Exciter

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

Đắk Nông: Ghê sợ thiếu niên 14 tuổi sát hại 2 người trong 4 năm

Gia Lai: Truy nã nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người chết

Gia Lai: Truy nã nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người chết

TIN MỚI