Hé lộ những tình tiết về ổ nhóm chuyên ‘nuôi’, ‘điều’ nữ nhân viên phục vụ

Đội Điều tra Trọng án, Phòng CSHS, CATP Hà Nội các quán bar trên địa bàn huyện Gia Lâm sử dụng… và nó gây cảm giác rùng rợn như khán giả đã từng thấy trong phim Quỳnh ‘búp bê’.

Đứng đầu ổ nhóm này là Nguyễn Tuấn Anh, SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Gã này đã tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm và nuôi các cô gái tại nhà để tiện “điều hàng” khi có yêu cầu.

Nhằm quản lý và đưa các nữ nhân viên tới quán hát, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có 2 đối tượng cùng quê là Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù”, SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu “trọc”, SN 2001). Tuấn Anh cũng thường xuyên tuyển thêm các nhân viên bằng mọi hình thức để “nguồn hàng” phong phú hơn.

Qua mạng xã hội facebook, Tuấn Anh biết và trò chuyện với chị Nga, SN 1994, trú tại tỉnh Sơn La, đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc. Chị Nga cho biết, mức tiền trên đó trả thấp quá nên muốn chuyển nơi làm việc và ngỏ ý muốn làm cho Tuấn Anh.

Hai bên đã hẹn gặp để trao đổi vào tối 2-10. Đi cùng Nga còn có cô bạn gái cùng nghề tên Lệ. Sau khi gặp Tuấn Anh, 2 cô này đã đi phục vụ ở quán hát tại huyện Gia Lâm trong 2 ngày 3 và 4-10.

3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Minh Hiếu, Vũ Quang Hiếu tại CQCA. Ảnh: T.H

Đêm 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Nga và Lệ rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24g cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu “trọc” nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng tới lúc đó vẫn chưa về.

Tức giận, Tuấn Anh sai 4 đối tượng nam đi “lùng” Nga và Lệ. Sau đó, chúng tìm được 2 cô gái ở quán ăn nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt Nga và Lệ phải ký vào giấy tờ nợ hắn 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép.

Trong khi Lệ ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi thì Nga kiên quyết không ký. Phản ứng của Nga khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho các “tay chân” đánh, tát Nga liên tục. Thấy nhân viên này có dấu hiệu khó bảo, Tuấn Anh bảo Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” chở cô ra QL5 để “vứt”, đồng thời dặn phải “đánh cho một trận”, cướp hết điện thoại và tiền.

2 đối tượng Hiếu “xù”, Hiếu “trọc” nghe lệnh, chở Nga đi. Tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu “xù” nảy sinh ý định hiếp dâm Nga nên bảo Hiếu “trọc” dừng xe để hắn “nói chuyện”, rồi dắt Nga vào khu vực phía trong.

Tại đây, Hiếu “xù” ép Nga phải quan hệ tình dục với hắn. Khi Nga phản đối, Hiếu “xù” đe dọa rằng nếu không chịu “chiều”, hắn sẽ mang cô đi bán nội tạng. Sau đó, đối tượng này dùng vũ lực để thực hiện đến cùng hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Xong xuôi, Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” tiếp tục chở Nga mang đi “vứt” theo yêu cầu của Tuấn Anh. Chúng bàn nhau đưa cô gái vào nội thành Hà Nội chứ không để ở gần Gia Lâm. Khi tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm), 2 đối tượng đã đẩy Nga xuống đường, cướp toàn bộ tiền, điện thoại rồi bỏ mặc cô gái.

Trong nỗi đau đớn, nạn nhận sau đó đã trình báo CA. Tổ chức vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng CATP Hà Nội đã điều tra, xác định về hành vi của Tuấn Anh và tay chân của hắn nên đã bắt giữ các đối tượng.

Tại CQCA, Nguyễn Tuấn Anh khai nhận: Khi nhận thông tin về nhu cầu điều “hàng” của các quán hát, Tuấn Anh sẽ cho người chở nhân viên nữ tới phục vụ khách.

Giá phục vụ được thống nhất là 250.000 đồng/1,5 giờ, trong đó, quán sẽ giữ lại 30.000 đồng tiền bàn. Nhân viên nữ mang về 220.000 đồng và phải trả cho Tuấn Anh 70.000 đồng để lo chi phí sinh hoạt, trả công quản lý, còn 150.000 đồng nhân viên được giữ lại.

Tuấn Anh quy định các nhân viên nữ chỉ được phép rời đi nếu như đã trả hết nợ. Những khoản nợ này được tính ngay khi các cô gái đi xe ô tô từ quê ra Hà Nội để làm cho Tuấn Anh. Các cô gái cũng không được phép đi ra ngoài khi chưa xin phép, nếu không, họ sẽ bị phạt.

Mỗi lần phạt như vậy, Tuấn Anh sẽ “ghi nợ” như một cách ràng buộc nhân viên. Nhóm này cũng thừa nhận thường đe dọa các cô gái để buộc họ nghe lời, đáp ứng yêu cầu công việc. Lợi nhuận đối tượng cầm đầu thu về chẳng những từ việc đưa nhân viên đi tiếp khách mà còn từ việc “thu nợ” từ chính các nhân viên này.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nam Du

Đang tải...
Hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc, máy bay đâm trúng xe hơi

Hạ cánh khẩn cấp xuống đường cao tốc, máy bay đâm trúng xe hơi

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Chồng đâm vợ giữa chợ

Chồng đâm vợ giữa chợ

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

TIN MỚI