Hé lộ nguyên nhân xe chở cán bộ Sở Xây dựng ở Thanh Hóa cháy rụi giữa đường

Cơ quan công an đã nhận định nguyên nhân vụ xe chở cán bộ Sở Xây dựng ở Thanh Hóa cháy rụi giữa đường.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NĐT

Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy xe ô tô 4 chỗ. Theo đó, xe ô tô bị cháy là xe chở đoàn cán bộ Thanh tra của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và một cán bộ huyện Nông Cống đi công tác.

Theo đó, khoảng 14h ngày 14/5, 4 cán bộ thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa và 1 cán bộ thuộc UBND huyện Nông Nống đi trên xe ô tô nhãn hiệu Daewoo Lacetti (chưa rõ biển số và người điều khiển), hướng từ UBND huyện Nống Cống đến xã Thăng Bình (huyện Nông Cống) để kiểm tra công tác xây dựng cơ bản tại xã này.

Khi chiếc xe đang lưu thông trên trục đường có phơi nhiều rơm rạ, thuộc địa phận xã Thăng Bình thì bỗng dưng khói bốc lên từ gầm xe và bùng cháy dữ dội. Rất may, những người ngồi trên xe kịp thời phát hiện xe bị cháy, đã dừng xe và thoát ra ngoài. Sau đó, họ tìm cách dập lửa.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nông Cống đã điều động cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Phòng cháy chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Sau đó, lực lượng Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường, đồng thời cẩu chiếc xe cháy về TP.Thanh Hóa để xử lý vụ việc.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân chiếc xe bốc cháy, có thể do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng, nên bị bốc cháy. Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy để xử lý.

Đang tải...
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

TIN MỚI