Hé lộ nguyên nhân bé trai 8 tuổi ở Huế mất tích gần một tuần

Sau gần một tuần mất tích, em Huy đã được cô giáo chủ nhiệm tìm thấy và đưa về nhà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Ngày 15/12, chị Trần Thị Thanh Sự (29 tuổi), trú kiệt 44, đường An Dương Vương, phường An Cựu, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, con trai của chị là cháu Trần Quốc Huy (8 tuổi) sau gần một tuần mất tích đã được cô giáo chủ nhiệm tìm thấy và đưa về nhà.

Sau khi trở về nhà, Huy đã quay trở lại trường để tiếp tục học tập.

Theo chị Sự, vào khoảng 20h30 ngày 14/11, cháu Huy được cô giáo chủ nhiệm tìm thấy ở nhà một người dân trên đường Duy Tân, TP.Huế. Lúc tìm thấy Huy, cô Hòa đã đưa em về nhà của mình cho ăn uống, tắm rửa và nghỉ lại. Đến sáng 15/12, em Huy đã được cô giáo đưa về nhà.

Cũng theo chị Sự, sau gần một tuần mất tích, lúc thấy Huy được cô Hòa đưa về nhà, chị cảm thấy rất vui mừng. Qua đây, chị Sự xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người cùng cô giáo Hòa đã hỗ trợ tìm Huy.

Chị Sự gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã giúp gia đình tìm được con trai.

Tiếp xúc với PV, em Huy cho hay, lí do khiến em mất tích mấy ngày qua là vì sợ mẹ la nên em đã đi đến một quán internet trên đường Duy Tân xem mọi người chơi game. Vì không có tiền nên mỗi ngày, em thường đi mua thức ăn cho các “game thủ” rồi được họ cho ăn cùng. Đến tối, em xin chủ quán cho ngủ lại.

“Mỗi lần đi chơi về trễ, em thường bị mẹ la nên em rất sợ không dám đi về nhà, em xin hứa từ nay sẽ không bỏ nhà đi như vậy nữa”, em Huy bẽn lẽn nói.

Bà Trần Thị Qúy (63 tuổi), hàng xóm của chị Sự thông tin, gia đình của chị này gặp rất nhiều khó khăn, mẹ thì làm nghề lượm ve chai, bố thì phụ ở quán nhậu cho người ta. Mấy hôm nay, khi hay tin cháu Huy bị mất tích mọi người rất lo lắng, bây giờ cháu về nhà rồi cũng mừng, mong các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ thêm cho gia đình chị Sự.

Theo tìm hiểu được biết, đây không phải là lần đầu tiên Huy bỏ nhà đi. Trước đó, em cũng đã từng đưa cả em trai 4 tuổi bỏ nhà đi, sau đó được mẹ tìm thấy rồi đưa về. Cũng trong ngày 15/12, Huy đã đến trường học trở lại.

Như trước đó đã đưa tin, theo lời chị Sự, vào khoảng 7h ngày 9/12, sau khi Huy lấy xe đạp đi ra khỏi nhà, đến tối cùng ngày, không thấy cháu trở về nên gia đình đã đi tìm Huy ở nhiều nơi. Tuy nhiên, sau gần một tuần tìm kiếm, cho đến hôm nay (15/12), cô giáo chủ nhiệm mới tìm được Huy về nhà.

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI