Hay tin ‘tình đầu Hoài Linh’ livestream làm sáng tỏ lùm xùm, bà Phương Hằng hứa hẹn tung tin ‘vui và hot’

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Nguyễn Phương Hằng đã ‘thả nhẹ’ một status hé lộ tối nay (19/5), bà sẽ tung ra nhiều tin ‘hot’ và ‘vui’ khiến nhiều người lại trông đợi màn ‘đấu khẩu’ kịch tính.

Vừa qua, vợ ông Dũng “lò vôi” bức xúc giới nghệ sĩ vì cho rằng không ai dám đứng ra lên tiếng cùng bà để đưa sự việc “lương y” Võ Hoàng Yên ra ánh sáng. “Cuộc chiến này chỉ mình tôi đứng ra đối chọi”, bà Hằng từng nói.

Và nghệ sĩ Hoài Linh là người được bà Phương Hằng “ưu ái” nhất vì liên tục réo tên “mắng nhiếc” trong những livestream của mình. Bởi bà Phương Hằng cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh “từng qua lại” với ông Võ Hoàng Yên, lẽ đó danh hài cần phải nêu lên tiếng nói của mình trước công chúng, thay vì chọn sự im lặng.

Liên quan đến lùm xùm này, cách đây vài ngày, ca sĩ Hà My – mối tình đầu của nam danh hài đã lên tiếng hé lộ thông tin mới về vụ việc. Cụ thể, trong dòng trạng thái trên Facebook, nữ ca sĩ Hà My cho biết sẽ livestream làm rõ việc NS Hoài Linh bị cộng đồng mạng “chỉ trích” khi không lên tiếng vụ “lùm xùm” giữa danh hài và ông Võ Hoàng Yên.

Ca sĩ Hà My đăng đàn trên Facebook nói sẽ livestream làm sáng tỏ vụ việc.

Theo nữ ca sĩ, sở dĩ nghệ sĩ Hoài Linh im lặng suốt thời gian qua là vì còn nhiều khúc mắc bên trong, chưa thích hợp về thời điểm để nam danh hài lên tiếng.

“Đó không phải mâu thuẫn. Có những khúc mắc bên trong, thời điểm đó anh Linh không lên tiếng được, việc làm của chị Hằng là vì chính nghĩa, còn việc làm của những nghệ sĩ khác ảnh hưởng đến anh Linh”.

Chị buồn lắm, chị phải đau chứ em, trong thời gian đầu chị phải cắn răng chịu đựng nỗi niềm của anh Linh. Sau này chị thấy ảnh rất buồn, ảnh rất tội nghiệp em ơi. Lúc đầu ảnh nghĩ ảnh sai vì bản thân có qua lại với ông Yên, tuy nhiên ảnh không sai em ạ, chỉ là do chưa có cơ hội nói rõ. Cả chị Hằng cũng không biết được nội tình bên trong câu chuyện”, ca sĩ Hà My cho biết.

Nữ ca sĩ Hà My

Ca sĩ Hà My cũng cho rằng, bản thân Hà My chưa từng trách bà Nguyễn Phương Hằng nhiều ngày qua chỉ trích nam danh hài Hoài Linh, có chăng giữa đôi bên đã có sự hiểu lầm.

“Chị thực chất không muốn bên phía chị Phương Hằng hiểu lầm, chị không trách chị Hằng, nhưng do Facebook bị khóa nên không thể livestream nói rõ được. Nhưng tối nay chị sẽ cố gắng quay clip nói rõ”, ca sĩ Hà My nói.

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây trên Facebook cá nhân, có lẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ vợ nghệ sĩ Hoài Linh nên bà cũng thể hiện động thái mới bằng việc hé lộ tối nay (19/5), bà sẽ tung ra nhiều tin “hot” và “vui” khiến nhiều người lại trông đợi màn “đấu khẩu” kịch tính.

Liệu tối nay, bà Phương Hằng sẽ livestream với những câu chuyện gì, liên quan đến nhân vật nào?

Điều này khiến không ít người tò mò không biết tối nay (19/5), bà Phương Hằng sẽ livestream với những câu chuyện gì, liên quan đến nhân vật nào? Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Hà My hay một nhân vật nào khác.

Được biết, trước đó, bà chủ Đại Nam cũng từng nhắc tên MC Kỳ Duyên với lời nhắn “MC học nhiều nói nhiều chưa chắc đã hay!”.

Bà Phương Hằng cho rằng, NS Hoài Linh đang bao che cho sự lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hoài Linh bắt nguồn từ buổi livestream vào sáng 28/4. Theo đó, bà Phương Hằng đã chỉ trích NSƯT Hoài Linh khá gay gắt, tố nam nghệ sĩ bao che cho hành động lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên, cho rằng nam nghệ sĩ “cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên”.

Trong đoạn chia sẻ, bà Phương Hằng tỏ ra giận dữ khi nhiều lần gọi tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ động thái im lặng.

“Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên.

Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác.

Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên. Nếu ông Yên không ngã xuống thì “thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh”, tạo thành “tập đoàn lừa đảo”. Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo”.

Trái lại với bà Phương Hằng, dù liên tiếp bị gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả nhưng nam danh hài vẫn giữ im lặng, không công khai đưa ra quan điểm nào cho đến hiện tại.

Phương Linh

Đang tải...
Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc đăng đàn trên Facebook vì cho rằng bị mạnh thường quân sỉ nhục, sự thật ra sao?

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc đăng đàn trên Facebook vì cho rằng bị mạnh thường quân sỉ nhục, sự thật ra sao?

TIN MỚI