Hạnh phúc mỉm cười với chú chó bị chém đứt lìa mặt

Ngay rạng sáng hôm nay (18/1), chú chó bị chém đứt lìa mặt đã được vợ chồng anh Nhơn, chị Linh mang về Sài Gòn để cứu chữa.

Những hình ảnh mới nhất của chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Xuyên Mộc – Vũng Tàu được đưa về Sài Gòn cứu chữa kịp thời khiến cho tất thảy mọi người, đặc biệt là cộng đồng yêu chó mèo vui mừng khôn xiết.

Nâu nằm tại Trạm cứu hộ động vật Vũng Tàu cũng chính là nhà chị Linh.

Nâu được băng bó lại.

Có thể ngủ ngon lành.

Tinh thần của Nâu đã vui vẻ trở lại.

Anh Hoàng Nhơn – thành viên của nhóm Gia đình của bé cùng vợ là chị Võ Trúc Linh là người cứu giúp Nâu sau khi nhận được tin báo từ page Trạm cứu hộ động vật Vũng Tàu do chị Linh làm admin.

Anh Nhơn cho biết: ‘ Hai vợ chồng mình đang xuống Vũng Tàu để thăm nhà vợ thì nhận được tin có một bé chó bị chém đứt lìa mặt. Hai vợ chồng đã tức tốc đi tìm bé do nắm được tình hình của bé rất không khả quan. Sau khi đón được bé, chúng mình lại chạy ra thành phố Vũng Tàu để sơ cứu. Ngay sáng sớm hôm sau thì đưa bé về ngay Sài Gòn’.

::__IHACKLOG_REMOTE_IMAGE_AUTODOWN_BLOCK__::4

Bác sĩ phải rất nhẹ nhàng mới có thể đưa Nâu ra khỏi lồng.

Theo chị Võ Trúc Linh chia sẻ: ‘Sáng sớm hôm nay 2 vợ chồng sau khi kiểm tra tinh thần Nâu, nhận thấy con tươi tỉnh khá nhiều và còn đủ sức… cắn chảy máu tay chồng chị vì tội lỡ ép con vào lồng vận chuyển’.

Nhờ sự cứu chữa và chăm sóc kĩ lưỡng của đoàn cứu hộ và các tình nguyện viên đến từ hai nhóm này, tình hình sức khỏe chú chó tên Nâu đã tốt lên nhiều.

Anh Hoàng Nhơn đưa Nâu đi thăm khám bác sĩ

Hiện Nâu đã được đưa về Sài Gòn an toàn và đưa thẳng vào bệnh viện để được thăm khám. Về sơ bộ, các bác sĩ cho biết, vết thương của Nâu có thể khó trở lại hiện trạng ban đầu do đã bị cỡ 7 ngày trở lên. Thể trạng Nâu hiện tại cũng chưa ổn định. Nâu hiện đang được giữ lại cơ sở thú y để các bác sĩ có chuyên môn tiến hành điều trị các bước ban đầu.

Theo chị Linh, về chi phí điều trị cho Nâu chưa thể nói được vì đây là ca khó, các bác sĩ phải bàn bạc đưa ra phương pháp cũng như quyết định hỗ trợ phần nào chi phí cho Nâu.

Ai từng theo dõi chú chó bị hoại tử mõm Lucky ở Bến Tre cách đây 2 năm thì chi phí cho Nâu cũng tương đương, thậm chí còn hơn và dao động không dưới 50 triệu.

‘Với số tiền này thì đúng là bản thân trạm Vũng Tàu và cả Gia Đình Của Bé cũng khó lòng mà lo nổi. Nhưng vui mừng là có sự chung tay của mọi người – những người đã và đang theo dõi Nâu từ hôm qua ủng hộ và đồng hành cùng Nâu’, chị Linh cho biết.

Hiện tại sau 1 ngày chia sẻ trên facebook, Nâu đã nhận được hàng chục sự ủng hộ, giúp đỡ từ những người ở mọi miền tổ quốc.

Trước đó, Nâu được vợ chồng anh chị Linh, Nhơn cứu ở Bàu Lâm – Xuyên Mộc và được đưa về thành phố Vũng Tàu sơ cứu ngày hôm qua 17/1 ,cách li riêng một phòng và nghỉ ngơi tại trạm cứu hộ động vật Vũng Tàu.

Chú chó bị chèm lìa mặt trước đó.

Chú chó được phát hiện ra trong tình trạng gầy gò, ốm yếu, bụng hóp lại, xương lộ ra do nhiều ngày không được ăn uống gì. Đáng thương hơn, từ phần mõm đến mắt của chú chó bị một vết xẻ dài hiện đang bị hoại tử.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cô gái trẻ bị đánh ghen tàn nhẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, không có quan hệ bất chính

Cô gái trẻ bị đánh ghen tàn nhẫn ở Huế lần đầu lên tiếng: Chỉ là anh em ngoài xã hội, không có quan hệ bất chính

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

TIN MỚI