Hành khách từ TP HCM quên iPhone và nhiều tiền trên máy bay

Trong túi xách bỏ quên trên máy bay có 1 chiếc điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau, tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng.

Trên chuyến bay VN605 từ TP HCM đi Bangkok vào ngày 14-1 vừa qua, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay .

Số tiền trong túi xách để quên trên máy bay – Ảnh: CTV

Cụ thể, trong quá trình kiểm tra khoang khách sau khi chuyến bay hạ cánh, tổ tiếp viên đã phát hiện một chiếc túi xách màu đen tại ghế 18D. Trong túi xách có 1 chiếc điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau. Tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng.

Ngay sau khi phát hiện chiếc túi, các tiếp viên đã nhanh chóng phối hợp với đại diện Vietnam Airlines tại Bangkok để tìm kiếm hành khách và trao trả cho khách số tài sản trên.

Trước đó, ngày 11-1 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã bàn giao một túi xách chứa nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp giá trị lớn cho nữ hành khách Campuchia trên chuyến bay VN522 từ TP HCM đi Thượng Hải.

D.Ngọc

TIN MỚI