Hàng trăm ôtô cháy trụi trong đêm giao thừa

Lính cứu hỏa ở thành phố Liverpool đã có đêm giao thừa vất vả khi phải dập tắt ngọn lửa ở một bãi đỗ xe, khiến hàng trăm ôtô bị thiêu cháy và khu vực xung quanh phải sơ tán.

Reuters dẫn lời đại diện lực lượng cảnh sát Liverpool cho biết tất cả ôtô trong bãi đỗ xe Kings Dock đều đã bị cháy trong tối 31/12/2017.

“Chúng tôi tin rằng mọi phương tiện trong khu đỗ xe đều bị cháy và chủ nhân của chúng nên liên lạc với công ty bảo hiểm”, thông báo từ cảnh sát cho biết.

Hàng trăm ôtô cháy trụi trong bãi đỗ xe. Ảnh: Independent.

Lực lượng cứu hỏa vẫn nỗ lực dập tắt đám cháy bằng hàng loạt trang thiết bị chuyên dụng sau 6 giờ có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn.

Một số nhân chứng cho biết họ nhìn thấy những cột khói đen ngòm bốc lên từ đám cháy, kèm theo tiếng nổ lớn có thể từ lốp xe hoặc thùng xăng.

Đây vốn là một bãi đỗ xe nhiều tầng, nằm cạnh nhà thi đấu Echo, nơi sẽ diễn ra một chương trình trình diễn ngựa quốc tế. Ngọn lửa khiến sự kiện này bị hủy và những con ngựa đã được sơ tán khẩn cấp.

Một khu vực dành riêng cho chủ nhân của những ôtô trong bãi đỗ xe đã được thiết lập ở gần khu vực hỏa hoạn nhằm giúp họ về nhà trong đêm giao thừa.

Điều tra ban đầu cho thấy ngọn lửa có thể bắt nguồn từ một ôtô trong bãi đỗ. Không có bất cứ thiệt hại nào về người được thống kê.

Trước đó, lực lượng cứu hỏa nhận được cuộc gọi từ lúc 16h42 ngày 31/12/2017. Họ có mặt ở hiện trường 8 phút sau đó và mất nhiều giờ để kiểm soát ngọn lửa.

TIN MỚI