Hàng trăm người thi đóng băng tóc ở Canada

Đóng băng tóc là cuộc thi thường niên ở Canada thu hút hàng trăm người tham gia.

Cuộc thi làm lạnh tóc được diễn ra ở suối nước nóng Takhini, Canada. Trong cuộc thi, những người tham gia sẽ nhúng đầu vào suối nước nóng sau đó tạo kiểu tóc hoặc râu của họ thành hình dạng bắt mắt. Không khí lạnh lẽo bên ngoài sẽ làm đóng băng các sợi tóc.

Những người tham gia sẽ được bình chọn vào 5 hạng mục khác nhau, bao gồm nam có bộ tóc ấn tượng nhất, nữ xuất sắc, nhóm dự thi hay nhất, nhóm sáng tạo nhất, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Năm nay, cuộc thi thu hút gần 300 thí sinh tham gia.

Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 1/4. Theo đó, mỗi người sẽ nhận được 2.000 USD tiền thưởng và miễn phí dịch vị ngâm mình trong suối nước nóng.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Năm ngoái cuộc thi có 4 giải thưởng. Mỗi giải trị giá 750 USD. Năm nay, chúng tôi sẽ trao 5 giải thưởng. Mỗi người nhận giải sẽ nhận được 2.000 USD. Giá trị giải thưởng cao hơn bởi một công ty mì ăn liền từ Hàn Quốc đã tài trợ cho chúng tôi”.

Để đảm bảo sức khỏe, suốt quá trình tham gia, người dự thi được khuyến khích giữ ấm tai bằng cách thường xuyên nhúng chúng vào nước nóng. Âm 20 độ C là điều kiện không khí lý tưởng nhất để bạn thuận lợi tạo kiểu tóc mình mong muốn.

Khi đã có bộ tóc đóng băng ưng í, những người tham gia sẽ rung chuông gần lối vào bể bơi và sẵn sàng tạo dáng để một nhân viên chụp ảnh cho họ. Cuộc thi đã đem đến nhiều bộ tóc ấn tượng. Những bức ảnh dự thi sẽ được công khai và bắt đầu nhận về hàng nghìn lượt quan tâm, theo dõi, ủng hộ của mọi người.

Canada được biết đến là đất nước có khí hậu rất lạnh vào mùa đông. Lúc này, nhiệt độ ở đây luôn dưới 0 độ C. Từ tháng 12-4, nhiều nơi tuyết vẫn bao phủ. Do đó, ngâm mình dưới suối nước nóng ấm áp là trải nghiệm du khách không nên bỏ qua khi tới đây. Việc tạo kiểu tóc đóng băng mới lạ trong làn nước nóng để check-in cũng là kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến đi của bạn.

Sa mạc lạnh tới âm 89 độ C, động vật nhiều hơn con người Nam Cực là sa mạc khổng lồ với diện tích gấp 1,5 lần nước Mỹ. Con người không định cư lâu dài ở đây ngoài các nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia tới làm việc ngắn hạn.

Anh Tú

Theo Daily Mail

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

TIN MỚI