Hai thiếu nữ 16 tuổi cầm dao chém nhau, lý do phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Sau khi phát hiện bạn cùng phòng đi nhầm dép của mình, hai bên đã xảy ra tranh cãi và 2 ngày sau đó, một trong hai người đã bất ngờ cầm dao tấn công đối phương.

Nhiều người thường cho rằng, nếu đi thuê trọ, nếu có thêm một người ở cùng chắc chắn sẽ vui hơn, sẽ có người chia sẻ buồn vui cùng mình, chăm sóc mình lúc ốm đau. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảng thời gian vui vẻ thì khi sống chung rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng. Nếu biết cách nhường nhịn, giải quyết ổn thỏa thì hòa khí vẫn giữ được như xưa. Ngược lại, nếu cả hai bên đều nóng tính, không ai nhường ai thì chắc chắn họ sẽ không thể tiếp tục ở chung, thậm chí là đánh nhau tới sứt đầu mẻ trán.

Mới đây, hai thiếu nữ 16 tuổi tên là Tiểu Lê và Tiểu Lưu sống cùng phòng với nhau tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã xảy ra mâu thuẫn, khiến hai người cầm dao chém nhau tới mức phải phải nhập viện. Theo đó, vào ngày 23/5, Tiểu Lê thấy Tiểu Lưu mang dép trong nhà của mình nên yêu cầu bạn cởi ra trả.

Hai thiếu nữ 16 tuổi cầm dao chém nhau, lý do phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán Ảnh 1

Thấy Tiểu Lưu đi nhầm dép của mình, Tiểu Lê vô cùng tức giận và yêu cầu bạn cởi ra trả.

Tuy nhiên, Tiểu Lưu lại từ chối yêu cầu của Tiểu Lê và tiếp tục đi đôi dép đó. Tức giận, hai bên đã lời qua tiếng lại và lôi cả những chuyện xưa cũ ra nói. Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi cả hai xông vào đánh nhau. Biết rằng không thể đánh lại Tiểu Lưu nên Tiểu Lê đã gọi hai người bạn thân của mình tới để đàn áp Tiểu Lưu.

Những tưởng vụ việc chỉ dừng lại ở đó nhưng hai ngày sau, khi nhà trường tổ chức hội thể thao, nhân lúc không ai để ý, Tiểu Lưu đã lấy một con dao, tấn công Tiểu Lê để trả thù. Tiểu Lê sau đó phải nhập viện trong tình trạng người dính đầy máu. May mắn thay, sau khi sơ cứu, Tiểu Lê đã thoát khỏi cơn nguy hiểm.

Hai thiếu nữ 16 tuổi cầm dao chém nhau, lý do phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán Ảnh 2

Tiểu Lưu dùng dao tấn công Tiểu Lê tới nhập viện.

Cha của Tiểu Lê sau đó đã yêu cầu gia đình Tiểu Lưu bồi thường 100.000 tệ (gần 340 triệu đồng), đồng thời hy vọng Tiểu Lưu sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự sau vụ việc. Thế nhưng, cha của Tiểu Lưu nói rằng, con gái ông cũng là nạn nhân, bởi trước khi vụ việc này xảy ra, Tiểu Lê đã gọi hai người bạn cùng lớp tới đánh Tiểu Lưu và đe dọa Tiểu Lưu không được nói với giáo viên.

Vụ việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: “Lớp trẻ bây giờ thật đáng sợ. Chỉ vì đôi dép cũng có thể cầm dao chém nhau, muốn lấy mạng người ta được“, “Tôi chỉ cãi nhau vì tiền tiêu vặt nhưng không ngờ họ lại cầm dao chém nhau chỉ vì một đôi dép“, “Cả hai bên đều có lỗi, không riêng gì Tiểu Lưu“,…

Phương An

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 11/4: Tăng 1,5 lần so với đầu năm, lời khuyên cho nông dân đừng bao giờ bán vì sợ

Giá tiêu hôm nay 11/4: Tăng 1,5 lần so với đầu năm, lời khuyên cho nông dân đừng bao giờ bán vì sợ

Chặn quốc lộ đua xe, hàng trăm ‘quái xế’ chạy vô vườn, lao xuống kênh… trốn CSGT

Chặn quốc lộ đua xe, hàng trăm ‘quái xế’ chạy vô vườn, lao xuống kênh… trốn CSGT

Đấu thầu mỏ cát 7,2 tỉ, bỏ giá “khủng” 2.811 tỉ để làm gì?

Đấu thầu mỏ cát 7,2 tỉ, bỏ giá “khủng” 2.811 tỉ để làm gì?

Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị ‘giết nhầm’ lên tiếng

Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị ‘giết nhầm’ lên tiếng

TIN MỚI

Đa dạng hóa con đường vận tải

Đa dạng hóa con đường vận tải

Kênh đào Suez bị tắc nghẽn là một lời nhắc nhở rằng vận tải biển vẫn đang giữ vai trò chủ đạo của nền kinh...