Hai mẹ con cô giáo tử vong: ‘Con trai nghiện game’

H có học lực giỏi cả 3 năm, hạnh kiểm tốt nhưng qua thông tin từ giáo viên chủ nhiệm và bạn bè thì em H có nghiện game.

Xung quanh xôn xao vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong, ngày 11/7, Đại tá Bùi Văn Thảo – Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo cho Phòng Cảnh sát hình sự phối với Công an huyện Châu Đức vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Ông Thảo thông tin, công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng đã hoàn tất. Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn tiếp tục điều tra, xác minh các dấu hiệu có liên quan, lấy lời khai của người làm chứng.

“Hiện tại, qua công tác khám nghiệm hiện trường, chưa xác định được dấu hiệu của người thứ ba có liên quan đến vụ việc, nên nhiều khả năng do mâu thuẫn nội bộ trong gia đình dẫn đến vụ án mạng này”. Đại tá Thảo nói.

Em H. tử vong trên giường với vết cắt ở cổ, bên cạnh là tập sách lớp 12. Ảnh: VNN

Nói về việc này, cùng ngày, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD-ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết chị Lê Thị T. (49 tuổi, trú tại thôn Quảng Thành 1, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) là giáo viên trường Tiểu học Quảng Thành (huyện Châu Đức). Con trai H.V.H. là học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Du, vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

“Theo thông tin từ địa phương, đây là gia đình cơ bản, hạnh phúc. Chồng làm ở một công ty cấp nước ở địa phương, vợ làm giáo viên. Gia đình có 3 con, con trai đầu đang học đại học năm thứ hai, con trai thứ hai là H. học lớp 12, con trai út học lớp 3”, bà Châu thông tin.

Theo báo cáo ban đầu của Trường THPT Nguyễn Du, em H.V.H. là học sinh giỏi 3 năm liền, hạnh kiểm tốt. Em này ngoan, có ý thức học tập, chưa từng vi phạm nội quy ở trường nhưng qua thông tin từ giáo viên chủ nhiệm và bạn bè thì em H. có nghiện game.

H. ít nói, ít giao tiếp với bạn bè, nhưng không thuộc dạng cá biệt. Nam sinh cộc tính, khi bị nhắc nhở hay la mắng thường phản ứng gay gắt.

Trường tổ chức ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đến ngày 3/7, nam sinh vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Những ngày thi vừa qua em cũng tham gia thi đầy đủ, không vi phạm quy chế.

Như đã đưa tin, khoảng hơn 8h ngày 10/7, người con út của cô giáo T. phát hiện mẹ nằm úp mặt xuống nền gạch, bất động bên vũng máu. Khi đi đến giường ngủ của H.V.H., nhân chứng phát hiện anh cũng đã tử vong, có vết cắt ở cổ, bên cạnh còn có con dao dính máu.

Đang tải...
‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Đắk Lắk: Kiểm tra việc giao ‘đất vàng’ cho gia đình nguyên lãnh đạo giá thấp

Đắk Lắk: Kiểm tra việc giao ‘đất vàng’ cho gia đình nguyên lãnh đạo giá thấp

TIN MỚI