Hãi hùng cuộc đối thoại của nhóm bị cáo thay nhau xâm hại tình dục, sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết chấn động Điện Biên

Từ những bút lục lời khai của nhóm bị cáo thay nhau xâm hại tình dục, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhiều người vô cùng bàng hoàng. Nạn nhân đã phải trải qua những giây phút đau khổ nhất trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Mới đây, VKSND tỉnh Điện Biên vừa ban hành cáo trạng truy tố các đối tượng trong vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) xảy ra vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua gây chấn động dư luận.

9 đối tượng liên quan bị truy tố về các tội: Bắt cóc người nhằm chiếm đoạt tài sản, Giết người, H.iếp dâm, Cướp tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm. Trong đó, 6 đối tượng bị truy tố với khung hình phạt cao nhất lên đến tử hình.

Trong vụ án chấn động dư luận này, đối tượng Vì Văn Toán được xác định là kẻ chủ mưu, thuê nhóm của Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng bắt cóc Cao Mỹ Duyên để yêu cầu bà Trần Thị Hiền (mẹ nạn nhân) phải trả nợ tiền mua ma túy.

Nghi phạm thực nghiệm lại hiện trường.

Tuy nhiên, mọi việc lại diễn biến mỗi lúc càng phức tạp. Vụ án lên đến đỉnh điểm khi các đối tượng quyết định sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên để “diệt khẩu”. Bọn chúng thừa nhận, lúc đầu không hề nghĩ đến việc giết hại Cao Mỹ Duyên, việc ra tay sát hại nạn nhân chỉ là ý đồ phát sinh sau này. Và từ đầu, chúng cũng không nghĩ bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên) lại “cứng đầu” đến mức nhất định không chịu trả tiền.

Cáo trạng xác định, trong suốt quãng thời gian từ ngày 4 – 6/2/2019, các đối tượng trong nhóm của Bùi Văn Công đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn với Cao Mỹ Duyên. Đặc biệt, những lần thực hiện hành vi bỉ ổi trên, các đối tượng đều tổ chức sử dụng ma túy tại nhà riêng của Bùi Văn Công ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Chân dung 9 bị cáo trong vụ án.

Cụ thể, vào tối 4/2, sau khi đưa nạn nhân Duyên vào phòng ngủ, Công đi mua cá và chuối, còn Nhiệm về nhà lấy cho Công một chiếc bánh chưng và khoanh giò. Khi Nhiệm quay lên nhà Công, Công Bảo “vào trong nhà hiếp con này” rồi Công, Nhiệm, Lả, Lường Văn Hùng đi vào phòng ngủ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục ngoài ý muốn của nạn nhân.

Cùng lúc đó Bùi Thị Kim Thu (vợ của Công) về nhà, vào đến phòng ngủ nhìn thấy nữ sinh Duyên bị trói nằm trên giường liền nói “ai đấy”. Công bảo “không phải việc của mày, im mồm đi”. Thu không nói gì rồi đi ra ngoài. Ngay sau đó, lần lượt các đối tượng xâm hại trong sự bất lực đau đớn của nạn nhân.

Cũng trong đêm 4/2, đối tượng Phạm Văn Dũng (anh trai Phạm Văn Nhiệm) đến nhà Công, thấy Công đang ngồi ở phòng khách Dũng hỏi Công “có gì vui thế”. Công liền đáp “Tết phải vui chứ, mới bắt được dưới phố muốn làm tí thì làm”. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Dũng hỏi “thế nào đây”, Công nói “chiêu đãi”.

Nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Khi thấy thể trạng của Cao Mỹ Duyên quá yếu, Công đã thông báo cho kẻ chủ mưu Vì Văn Toán biết để tìm hướng giải quyết. Đến khoảng 22h30 ngày 6/2, Toán cùng với Vương Văn Hùng có mặt tại nhà Công. Vào thời điểm này, Bùi Thị Kim Thu (vợ của Bùi Văn Công) là người chăm sóc, bón cơm cho Cao Mỹ Duyên, phát hiện Cao Mỹ Duyên không thể ăn được nữa nên đã nói lại với Công: “Nó yếu lắm rồi, chỉ ăn được mấy miếng thôi”.

Khi các đối tượng đã tập trung tại nhà Công, Công nói: “Nó không ăn được thì kệ nó. Mẹ nó không trả tiền thì giết nó đi!”. Đồng tình với ý kiến của Công, đối tượng Vì Văn Toán nói: “Chúng mày hiếp nó rồi, giờ nó yếu. Không lấy được tiền chuộc và cũng không cho nó về được thì mang đi xử lý”.

Sau đó, đối tượng Phạm Văn Nhiệm góp ý: “Nó yếu, hay là cho nó đi viện cấp cứu”. Tuy nhiên, Bùi Văn Công lại gạt đi: “Đưa nó đi viện thì khác gì báo công an”. Để thực hiện ý đồ muốn giết hại Cao Mỹ Duyên, Công tự đưa tay lên làm động tác bóp vào cổ để đồng bọn hiểu ám hiệu. Cùng với đó, Vương Văn Hùng cũng ra ám hiệu, đưa tay làm động tác cứa ngang cổ… Đến lúc này, cả bọn hiểu rằng cần giết nữ sinh Cao Mỹ Duyên để “diệt khẩu”.

Sau đó, các đối tượng đã đưa nạn nhân Cao Mỹ Duyên ra căn nhà hoang gần nhà Công để giết hại, lau rửa cho nạn nhân để xóa dấu vết. Thậm chí chúng dựng hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan chức năng rồi bàn bạc nhau “ai bị bắt người đấy chịu”.

Thế nhưng, dù thủ đoạn của bọn chúng có tinh quái đến đâu thì cũng không thể qua mắt cơ quan điều tra, sự thật cuối cùng cũng đã được phơi bày, sáng tỏ. Vụ án sẽ sớm được đưa ra xét xử đúng người đúng tội theo sự trừng phạt của pháp luật.

Đang tải...
Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ

Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

TIN MỚI