Hai cụ bà với màn tám chuyện càng nghe càng không hiểu nhưng vẫn đáng yêu lạ kỳ

Bất kỳ ai cũng cần có một người bạn thân tới cuối cuộc đời như hai bà cụ ở Hải Dương dưới đây.

Trong một ngày khá kì lạ với toàn những biến cố, sự kiện tiêu cực liên quan đến những người đã cao tuổi như vụ “Bà nội bắt cóc cháu 20 ngày tuổi rồi giết”; “Bà cụ bị trao nhầm quà từ thiện với túi kem đánh răng & băng vệ sinh”; hay “vị phó giáo sư già bị ném đá vì đề án đổi mới ngôn ngữ tiếng Việt”…khiến không chỉ ở trên mạng được thấy liên tiếp những bản tin mà kể cả khi đi ra ngoài đường, hàng nước, quán ăn…cũng nghe thấy tiếng râm ran bàn tán.

Và tưởng như người ta sẽ kết thúc một ngày với toàn những chuyện ngán ngẩm của người già kể trên thì bất ngờ vẫn còn được thấy điều tích cực vui tươi đến từ một câu chuyện của đôi bạn già khác, đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Xuất phát từ khoảnh khắc bày tỏ sự vui mừng sau lâu ngày mới có dịp gặp lại nhau của 2 cụ bà dù chỉ ngắn ngủi thôi nhưng làm người xem thấy vô cùng hài hước.

https://youtu.be/pJ7wkg1cKMI

Điều đặc biệt ở chỗ, cho dù chẳng ai có thể hiểu được 2 cụ nói gì, thậm chí chính 2 cụ nói với nhau cũng chỉ hiểu câu được, câu chăng, nhưng sự giản dị chân thành của những người dành cả đời chăm lo vun vén cho các con các cháu, đến khi sắp gần đất xa trời thì niềm vui ít ỏi của họ có lẽ chỉ là phút giây được hàn huyên, chuyện trò, kể cho nhau những gì xảy ra trên đời… đủ để người ta cảm thấy thật sự xúc động.

Được biết chủ nhân của đoạn clip trên là bạn Nguyễn Thị Minh Phương hiện đang sống ở thành phố Hải Dương, đăng lên sáng ngày 28/11, sau khi quay lại cảnh bà nội mình năm nay đã 87 tuổi ( bà đeo khăn tím) gặp người bạn già của bà, cả 2 bà đều rất mừng rỡ kể cho nhau nghe hết chuyện này chuyện nọ.

Được chuyện trò là điều hạnh phúc nhất khi về già (Ảnh : Facebook Nguyễn Phương Anh)

Một tài khoản FB có tên DXQ bình luận : “Xem clip tuy chả hiểu gì nhưng thấy vừa buồn cười mà mắt lại thấy cay cay, nhớ bà nội quá. ”

1 FB khác có tên T.N cũng nhận xét : “Đùa xem mà cả nhà mình cười ầm cả lên, đúng là khi đã về già để được những phút giây như thế này là điều rất hạnh phúc đó. Không biết sau này mình về già có được như cụ không nữa? ”

TIN MỚI