Hai cô gái ẩu đả, cả chục gã trai chứng kiến mâu thuẫn rồi đâm nhau trọng thương

Nghe tiếng Luân lớn tiếng với Chi, Nguyễn Ngọc Tân nói với Giúp, Huy và những người trong nhóm 'Thằng này con trai mà chửi con gái'. Hai nhóm lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau…

Hai cô gái ẩu đả, cả chục gã trai chứng kiến mâu thuẫn rồi đâm nhau trọng thương Ảnh 1

Giúp, Tân, Nhỏ và Huy (từ trái qua). Ảnh: Công an tỉnh An Giang.

Thông tin từ Công an tỉnh An Giang, khoảng 21h30 ngày 19/4, Thái Thị Kim Ngân và Huỳnh Kim Chi đánh nhau tại khu vực khóm Châu Qưới 3, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang).

Nhóm của Lê Minh Luân, Nguyễn Đình Vĩ, Trịnh Hoàng Minh, Trịnh Lý Nhật Minh, Lý Nguyễn Hoàng Nam và một số thanh niên khác chứng kiến sự việc. Luân đến can ngăn và lớn tiếng với Chi.

Nghe thấy tiếng Luân, Nguyễn Ngọc Tân nói với Lê Thành Giúp (20 tuổi) và Nguyễn Đức Huy (21 tuổi cùng trú tại thành phố Châu Đốc) và những người trong nhóm “Thằng này con trai mà chửi con gái”. Hai nhóm lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Giúp rút dao giấu trong người đâm Luân bị thương. Hoàng Minh cũng bị gây thương tích nhẹ ở vùng mặt, còn Vĩ bị một thanh niên đâm nhiều nhát vào lưng. Nhóm của Luân bỏ chạy.

Không dừng lại, Huy cùng Giúp về nhà Giúp lấy cây dao tự chế đi tìm nhóm của Luân nhưng không gặp. Giúp trở về đến nhà, Lê Thành Tín Nhỏ (27 tuổi, chú ruột của Giúp) thấy tay Giúp bị thương nên hỏi và Giúp kể lại sự việc. Có hơi men trong người, Nhỏ lấy một cây dao đi tìm nhóm thanh niên đánh Giúp.

Khi tới địa điểm trên, thấy Nhật Minh và Lê Minh Nhật cùng một số người khác đang đứng, cho rằng những người này gây thương tích cho Giúp, Nhỏ lao tới chém Nhật Minh và Minh Nhật. Thấy nhiều người chạy đến, Nhỏ liền bỏ chạy về nhà cất giấu dao.

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của Nguyễn Minh Luân là 54%, Lê Minh Nhật là 36%, Nguyễn Đình Vĩ là 24%, Trịnh Lý Nhật Minh và Trịnh Hoàng Minh mỗi người là 2%.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc mới ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Lê Thành Giúp, Nguyễn Ngọc Tân, Nguyễn Đức Huy và Lê Thành Tín Nhỏ, để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Công an cũng đã thu hồi 2 cây dao là hung khí liên quan vụ án.

P. Luật

Đang tải...
Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

TIN MỚI