Hai bố con quỳ gối bên sông chờ đợi do nghi người mẹ nhảy cầu

Cho rằng vợ đã ôm đứa con út 14 tháng tuổi bị bệnh não úng thủy nhảy cầu tự tử do trầm cảm, người chồng vội bắt xe từ miền Nam về, cùng con trai quỳ gối bên bờ sông chờ đợi kết quả tìm kiếm.

Ngày 30/12, anh Lê Anh Đồng (38 tuổi, trú xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn cùng hàng chục người thân trong gia đình đang túc trực dưới chân cầu Bến Thủy 1 để tìm kiếm tung tích của vợ anh là Đỗ Thị Hồng Ng. (30 tuổi) và con nhỏ chỉ mới 14 tháng tuổi nghi đã nhảy cầu tự tử 3 ngày trước.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trước đó, rạng sáng 28/12, một số người đi đường phát hiện chiếc xe máy mang biển số 38 để lại trên cầu Bến Thủy 1 (nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) song không có người nên trình báo chính quyền địa phương.

Qua xác minh, chủ nhân chiếc xe là chị Đỗ Thị Hồng Ng. (30 tuổi, vợ anh Đồng). Bước đầu xác định nạn nhân có thể đã ôm con 14 tháng tuổi bị bệnh não úng thủy nhảy cầu tự tử.

Nhận được thông tin, anh Đồng lập tức từ miền Nam trở về. Ngay sau đó, gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm song không có kết quả.

Anh Đồng ra bờ sông chờ tin tức

Được biết, gia đình anh Đồng có hoàn cảnh éo le. Anh Đồng lấy vợ và sinh được 2 con. Con lớn hiện đang học tiểu học, con nhỏ chỉ mới được 14 tháng tuổi. Đau đớn hơn, cháu nhỏ mới sinh ra đã bị bệnh não. Mặc dù gia đình anh đưa đi chữa trị khắp nơi nhưng không có kết quả.

Từ khi con bệnh, gia đình anh vốn khó khăn nay càng thêm quay quắt. Vợ anh cũng vì thế mà sinh ra trầm cảm, ít nói và buồn nhiều hơn.

Do hoàn cảnh khó khăn nên anh Đồng vào miền Nam làm thuê. Ban ngày anh làm công ty, ban đêm anh chạy thêm Grab để kiếm thêm thu nhập. Cứ 2 tháng 1 lần, anh Đồng lại bắt xe về đưa vợ con ra Hà Nội để thăm khám theo lịch.

Rất đông người nhà cũng đang mong chờ kết quả

Sau khi nghi ngờ vợ mình ôm con nhỏ nhảy tự tử, anh Đồng đã thuê đội thuyền dùng câu rà đi dọc chân cầu Bến Thủy và dọc đoạn sông Lam nhưng không tìm thấy tung tích gì. Do sóng to, gió lớn nên 2 ngày nay, các thuyền không dùng câu mà chỉ đi dọc bờ sông để tìm kiếm.

Ông Trần Anh Khoa, Chủ tịch UBND xã Xuân Yên cho biết, sau khi nắm bắt thông tin, phía xã đã xuống động viên hỏi thăm. Hiện gia đình vẫn đang túc trực ngoài bờ sông để tìm tung tích 2 mẹ con chị Ng.

Anh Ngọc – CTV

Đang tải...
Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

TIN MỚI

Gỏi lá Kon Tum

Gỏi lá Kon Tum

Người ta nói rằng, chưa được thưởng thức gỏi lá tức là bạn chưa được coi là đã đến Kon Tum, đến Tây Nguyên.