Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang

Từng là nhan sắc vạn người mê của showbiz Việt nhưng Hạ Vi đang tự dìm hàng mình khi chọn kiểu tóc khó hiểu.

Nổi lên như một hiện tượng vì có gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang ổn định. Nhưng thời gian gần đây cô liên tục xuất hiện trong các danh sách thảm họa thời trang, thảm họa trang điểm với những lý do khó hiểu.

Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 1

Có lẽ muốn làm mới hình ảnh nên Hạ Vi đã lựa chọn nhuộm tóc màu vàng neon cùng kiểu cắt mái bằng cá tính trái ngược hoàn toàn với hình ảnh “ngọc nữ” của cô trước đây gây ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Thậm chí có người còn so sánh cô với hình ảnh của Phi Thanh vân 5 năm về trước cũng để tóc vàng, mái bằng và cách tạo dáng búp bê.

Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 2 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 3 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 4

Bên cạnh những ý kiến khen gợi mái tóc mới của Hạ Vi thì cũng có vô số lời chê bai cho rằng mái tóc vàng chóe không phù hợp với cô nàng, khiến cô trở nên kém sang so với trước.

Thêm nữa, Hạ Vi vốn có gương mặt gầy gò nên khi cô để mái bằng, tất cả nhược điểm trên mặt đều được phô bày hết. Theo cộng đồng mạng, đây cũng là lý do khiến Hạ Vi trở nên kém sắc.

Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 5 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 6

Tuy nhiên, không chỉ khi để tóc vàng hoe, cô nàng mới kém sắc. Không ít lần, Hạ Vi khiến người hâm mộ thất vọng vì cách trang điểm già nua, kiểu tóc xuề xòa, cùng gu thời trang cộng thêm chục tuổi.

Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 7 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 8 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 9 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 10 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 11 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 12 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 13

Có lẽ người hâm mộ rất mong người đẹp “vạn người mê” năm nào với gương mặt không góc chết, thần thái sang chảnh cùng gu thời trang ấn tượng sớm quay trở lại.

Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 14 Hạ Vi bị ví von như bản sao của Phi Thanh Vân vì mái tóc vàng hoe kém sang Ảnh 15

An Linh

Đang tải...
YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

TIN MỚI