Hà Nội có thêm tuyến xe bus 2 tầng phục vụ khách du lịch

Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội (VietNamtourism – HaNoi) đã chính thức đưa xe bus 2 tầng VietNam Sightseeing tuyến Thăng Long – Hà Nội city tour vào phục vụ khách du lịch từ hôm nay, 30/11.

Hà Nội có thêm tuyến xe bus 2 tầng phục vụ khách du lịch Ảnh 1

Không chỉ phục vụ tại Hà Nội, tham vọng của Vietnamtourism-HaNoi là sẽ mở rộng hình thức phục vụ khách du lịch này ra nhiều thành phố trọng điểm du lịch của cả nước.

Theo đó, lộ trình tuyến xe bus Thăng Long-Hà Nội City Tour sẽ có điểm đầu tuyến là Vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con Cóc), đi qua các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố như Bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam – Hoàng thành Thăng Long – Đền Quán Thánh – Chùa Trấn Quốc – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Văn Miếu – Nhà tù Hỏa Lò – Nhà thờ Lớn – Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng chân tại điểm Nhà hát Lớn thành phố.

Không chỉ dừng lại ở mục đích vận chuyển, Thăng Long-Hà Nội City Tour còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao và tìm hiểu thông tin hữu ích về Hà Nội ngay trên xe.

Để phục vụ nhiệm vụ này, Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam-Hà Nội đã xây dựng các bài thuyết minh bằng nhiều ngôn ngữ để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, giúp cho du khách có cái nhìn tổng quan và sâu hơn các mặt của Thủ đô Hà Nội cũng như nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Công ty cũng xây dựng hệ thống phần mềm quản lý điều hành vận tải, kết nối thuế online, bán hàng tự động và thuyết minh tự động.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Nội có xe bus 2 tầng hoạt động phục vụ khách du lịch vì trước đó, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã khai thác tuyến số 1.

Tuy nhiên, theo đại diện của VietNamtourism – HaNoi, tuyến bus số 2 này vẫn đưa du khách tới những điểm tham quan nổi tiếng của Hà Nội nhưng có các điểm dừng khác tới 40% so với tuyến số 1.

Tuyến xe bus Thăng Long – Hà Nội city tour cũng sẽ có 3 lựa chọn vé 4h – 24h – 48h tương ứng với 3 mức giá khác nhau là 219.000 đồng, 329.000 đồng và 479.000 đồng.

Để giới thiệu tuyến bus này tới đông đảo du khách trong và ngoài nước, từ hôm nay tới 2/12 tuyến xe Thăng Long – Hà Nội City tour sẽ chạy thử nghiệm miễn phí để phục vụ du khách.

Trong kế hoạch dài hạn, đại diện Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội cũng cho biết, sẽ phát triển và mở rộng hệ thống xe bus 2 tầng ra nhiều thành phố du lịch trọng điểm của cả nước để phục vụ nhu cầu du lịch nội đô ngày càng gia tăng của khách du lịch.

Theo ghi nhận, đây cũng là hình thức du lịch được đông đảo khách quốc tế lựa chọn và tỏ ra khá hào hứng khi tham quan Hà Nội thời gian qua.

Hải Hà

Đang tải...
Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Nửa đêm mất điện, người dân tá hỏa phát hiện người chết treo gần trạm biến áp

Người phụ nữ lăn lộn khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar 1900: ‘Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về’

Người phụ nữ lăn lộn khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar 1900: ‘Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về’

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Từng tự tin khoe ‘vòng eo 49 cm’, Ngân 98 bị dân mạng ‘bóc mẽ’ vì lộ mỡ bụng ‘xếp tầng’

Đắk Lắk: Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử

Đắk Lắk: Giận gia đình vợ, cha đâm chết con 3 tuổi rồi tự tử

TIN MỚI