Gọi video khỏa thân với gã đàn ông mới quen, bà mẹ đơn thân bẽ bàng lĩnh hậu quả không tưởng

Những tưởng tìm được người anh trai làm chỗ dựa khi một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân hối hận khi quay clip cảnh tắm cho người đàn ông mới quen.

Bà mẹ đơn thân họ Vương người thành phố Nam An, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) năm nay mới ngoài 20 tuổi, đã có một con. Trong một lần ngẫu nhiên, cô quen với ông Trương (40 tuổi) tại một cửa hàng tạp hóa.

Gọi video khỏa thân với gã đàn ông mới quen, bà mẹ đơn thân bẽ bàng lĩnh hậu quả không tưởng Ảnh 1

Ông Trương người tỉnh Giang Tây mới chuyển đến đây làm việc từ tháng 11 năm 2018. Thời gian tan làm rảnh rỗi ông thường hay dạo quanh cửa hàng tạp hóa gần chỗ thuê trọ, và cũng ở đây ông gặp chị Vương. Hai người kết bạn Wechat sau đó thường xuyên trò chuyện qua lại dần dà trở nên thân quen.

Ông Trương biết chị Vương phải một mình chăm con, điều kiện gia đình tương đối khó khăn nên thường chuyển tiền cho cô bảo cô mua quần áo mới hoặc đồ ăn ngon cho con. Thấy ông Trương ấm áp lại chu đáo, chị Vương vẫn luôn xem ông như người anh trai cả trong gia đình.

Quen nhau được 1 tháng (tháng 12), ông Trương nhắn tin yêu cầu chị Vương gọi video call cho ông khi đang tắm. Không hiểu lúc đó nghĩ gì, chị Vương lập tức đồng ý không mảy may đắn đo. Nào ngờ, ông Trương lén cắt ảnh khỏa thân của cô từ video xuống rồi lưu lại.

Ngày 19/1/2019, ông Trương gửi tấm ảnh sang cho chị Vương dùng nó để đòi quan hệ với chị này nhưng bị chị này từ chối. Đòi quan hệ không được, ông Trương quay sang tống tiền cô, ban đầu yêu cầu cô chuyển cho mình 3000 NDT (khoảng 10 triệu đồng). Cô cắn răng chuyển khoản cho ông số tiền trên đồng thời yêu cầu ông phải xóa hết toàn bộ ảnh cô trong máy.

Những tưởng sự việc chỉ kết thúc ở đó, vài ngay sau ông lại liên hệ với cô nói mình vẫn còn giữ 4 bức ảnh của cô đòi cô phải chuyển cho mình 2 vạn NDT (khoảng 70 triệu) thì hắn sẽ xóa hết ảnh. Thấy hắn yêu cầu ngày một quá đáng trong khi bản thân không có đủ tiền, cô mới báo cảnh sát.

Sau khi điều tra xác định thân phận, được tin ông Trương đã trốn đến thị trấn Tường Chi, thành phố Thạch Sư, tỉnh Phúc Kiến; chiều ngày 5/7 cảnh sát đã tiến hành chặn bắt ông Trương tại căn nhà thuê trên đường đi làm về.

Hiện ông Trương đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lừa đảo tống tiền.

Theo DongNan Morning News

Feng Ling

Đang tải...
Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI