Giữa ồn ào vụ treo thưởng, Đàm Vĩnh Hưng đi hát quyên tiền cho trẻ em nghèo

Giữa ồn ào vụ treo thưởng tát ông bố bạo hành con, Đàm Vĩnh Hưng đi hát quyên góp tiền cho trẻ em nghèo. Đây là đêm nhạc thường niên được Mr. Đàm, Lệ Quyên và nhiều nghệ sĩ tổ chức vì mục đích từ thiện.

“Tình nghệ sĩ” là tên của chuỗi chương trình thường niên do Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đứng ra tổ chức, với mong muốn quyên góp tiền, hiện vật vì mục đích từ thiện.

Hàng tháng bên cạnh 2 nhân vật chính, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên còn kêu gọi sự chung tay của rất nhiều nghệ sĩ khác tham gia. Mỗi lần quyên góp các nghệ sĩ lại sử dụng số tiền cho một địa chỉ từ thiện khác nhau.

Với đêm nhạc lần này, ngoài “ông hoàng nhạc Việt” và ca sĩ Lệ Quyên, còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ: Lam Trường, Ngọc Ánh, Lâm Vũ, Vũ Hà, ca sĩ chuyên hát nhạc Pháp Thanh Lan, bầu sô hải ngoại Liên Phạm.

Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cùng Lệ Quyên và các nghệ sĩ đã quyên góp được 250 triệu.

Số tiền lần này, Mr. Đàm và các nghệ sĩ dành tặng những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm trong đêm nhạc từ thiện.

Đáng chú ý, hoạt động ý nghĩa này diễn ra khi Đàm Vĩnh Hưng đang là tâm điểm trong vụ treo thưởng 20 triệu cho ai tát ông bố bạo hành con ở Tiền Giang.

Hành động kích động bạo lực của nam ca sĩ vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Trước áp lực từ dư luận, Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng nhận sai, xin lỗi.

Trong vụ ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng. Là bạn thân của Mr. Đàm, Vũ Hà chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng là người bộc trực, thẳng thắn, làm gì cũng ào ào không nghĩ trước nghĩ sau. Cũng vì thương đứa trẻ nên Đàm Vĩnh Hưng đã hành động vội vàng thiếu suy nghĩ.

Nam ca sĩ cũng hài hước nhắn bạn thân: “Làm ơn sau này có chuyện gì trước khi phát ngôn hay hành động, hãy nghĩ tới tao”.

Vũ Hà, Lệ Quyên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường đêm nhạc.

Diệu Nga (Ảnh: HT)

TIN MỚI