Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành!

Tin nhắn Lý Hải phản hồi Trấn Thành được tiết lộ, làm dịu đi phần nào cuộc tranh cãi về việc ngôi sao 'Bố già' không ủng hộ 'Lật mặt: 48H'.

Vào ngày 15/04, tranh cãi liên quan đến bài đăng mới nhất của Trấn Thànhtrên mạng xã hội đã trở thành chủ đề gây sốt dư luận. Mọi chuyện bắt đầu dấy lên khi nam chính Bố giàphát hành bài review khen ngợi phim điện ảnh Bàn tay quỷ diệt do Hàn Quốc sản xuất. Được biết, tác phẩm này có sự góp mặt của Park Seo Joon, Ahn Sung Ki và Woo Do Hwan.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 1

Bài đăng trên mạng của Trấn Thành.

Trên thực tế, phim ra mắt tại Việt Nam vào ngày 09/04, nhưng mãi cho đến tối ngày 14/04, Trấn Thành mới chia sẻ lên trang cá nhân. Sự trùng hợp về thời gian khiến dư luận chỉ trích ông xã Hari Won. Bởi lẽ, Lật mặt: 48H của Lý Hải được công chiếu trên màn ảnh rộng vào tối cùng ngày.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 2

"Lật mặt: 48H".

Cư dân mạng Việt Nam bắt đầu nổi giận trước động thái của Trấn Thành, vì trước đó vợ chồng Minh Hà – Lý Hải không ngại share bài ủng hộ Bố già trên trang cá nhân vào thời điểm phim ra mắt.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 3

Tranh cãi lên cao trào đến đầu giờ chiều hôm nay, khán giả yêu cầu Trấn Thành phải lên tiếng làm rõ. Đáp lại những ý kiến trên, một người quen của nam ngôi sao khẳng định anh và Lý Hải không có bất cứ mâu thuẫn nào. Việc Trấn Thành share bài viết về phim của Park Seo Joon không đồng nghĩa với việc không ủng hộ Lật mặt 5.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 4

Đặc biệt, Trấn Thành còn nhắn tin cho Lý Hải khi hai vợ chồng không thể sắp xếp đến tham dự buổi premiere vào tối qua (14/04). Thậm chí, anh còn muốn tự mua vé ủng hộ và giới thiệu về phim sau khi xem xong. Ngoài ra, đoạn tin nhắn giữa hai ngôi sao cũng được rò rỉ trên mạng xã hội.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 5

Nội dung tin nhắn như sau:

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 6
Trấn Thành: Chúc phim anh đại thắng! Trấn Thành!!!

Lý Hải: Xin lỗi Thành, nãy giờ anh quay nên không biết em nhắn. Hihi em an tâm đi, em biết tính anh mà, anh không quan tâm mấy cái lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương, ai cũng biết mà. Đừng quan tâm gì nhiều nhé em, miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé. Xong phim khi nào rảnh mình cà phê sau nha. Bye em.

Một người bạn khác cũng chia sẻ tin nhắn với Trấn Thành được gửi vào 6h38 phút hôm nay (15/04) với nội dung: “Anh yên tâm. Tới phiên em post kêu mọi người đi coi phim anh Hải”. Được biết, đây là câu trả lời của Trấn Thành khi được hỏi anh đã xem Lật mặt chưa và có ủng hộ không.

Giữa lùm xùm nghi vấn 'chơi xấu', lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành! Ảnh 7

Tóm lại, Lý Hải và Trấn Thành không có bất cứ mâu thuẫn nào cả, họ vẫn là đồng nghiệp và những người anh em thân thiết của nhau trong làng giải trí. Việc Trấn Thành chưa share bài ủng hộ Lật mặt không nói lên được điều gì cả!

Hạnh Phạm

Đang tải...
Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

TIN MỚI