Giấu ma túy ở gót chân, nam thanh niên không ngờ vẫn bị lộ

Khi vào khu vực chốt 141, nam thanh niên bị phát hiện để chiếc kim tiêm trong túi áo. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn quả quyết ‘mang xi-lanh về tiêm cho vật nuôi trong nhà’, chứ không giấu ma túy. Cho tới lúc bị phát hiện hành vi giấu heroin ở… gót chân, nam thanh niên mới cúi đầu thừa nhận.

Chiều 1-1-2020, tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì).

Đến 14h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lúc mới lộ diện chiếc kim tiêm, nam thanh niên vẫn tỏ ra rất bình tĩnh

Trong quá trình kiểm tra, người thanh niên để lộ một chiếc kim tiêm trong túi áo. Tuy nhiên, đối tượng này tỏ ra rất bình tĩnh, quả quyết rằng anh ta “mang xi-lanh về tiêm cho vật nuôi trong nhà”. Tới lúc cán bộ của tổ Y29/141 kiểm tra người, phát hiện “dấu hiệu lạ” phía gót giày thì nam thanh niên đã thay đổi thái độ, loanh quanh không chấp hành.

Lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng áp sát, giữ chặt tay, không cho đối tượng có cơ hội phi tang. Đại úy Nguyễn Đức Sơn – cán bộ của tổ Y29/141 – trực tiếp kiểm tra, đấu tranh với nam thanh niên về 2 gói giấy màu trắng được đối tượng giấu kỹ ở gót giày.

Giấu ma túy ở gót chân, đối tượng không ngờ vẫn bị cảnh sát phát hiện

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên đã phải thừa nhận rằng, đó là các gói chứa heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Lý Việt Cường (SN 1996, trú tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng).

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “Các đối tượng giấu ma túy luôn tìm mọi cách tinh vi hòng che mắt lực lượng công an. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ thế chủ động, quan sát mọi biểu hiện và kiểm tra kỹ lưỡng. Vì thế, dù đối tượng có che giấu như thế nào, cán bộ làm nhiệm vụ cũng có thể tìm ra”.

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Cầu Bươu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đang tải...
Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

TIN MỚI