Giang Hồng Ngọc viết tâm thư chia sẻ phát ngôn “ước làm Lệ Quyên thứ 2”

Trên trang facebook cá nhân của mình, quán quân X-Factor 2014 – Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc cô từng mong muốn được làm Lệ Quyên thứ 2.

Dường như mối quan hệ hiện tại giữa quán quân X-Factor 2014 – Giang Hồng Ngọc và nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên đang trở nên thực sự căng thẳng sau phát ngôn “ước làm Lệ Quyên thứ 2” của cô.


Sau khi biết Giang Hồng Ngọc muốn làm Lệ Quyên thứ 2, ca sĩ Giấc mơ có thật đã chia sẻ trên một bài phỏng vấn rằng: “Bạn không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thỉnh thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát”.

Ngay sau khi biết được những lời nhận xét của Lệ Quyên về mình, đặc biệt là chia sẻ thẳng thắn về việc “Giang Hồng Ngọc đang có vấn đề trong cách hát”, nữ ca sĩ đã viết tâm thư bức xúc trước nhận định chủ quan của đàn chị.

“Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm. Chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó. Thật sự với 12 năm ca hát, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

“Ngọc muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi Ngọc muốn được thành công như chị, chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị”.

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...