Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường

CJ ENM hòa giải với các công ty giải trí bị ảnh hưởng từ bê bối gian lận Produce X 101. Theo đó, tất cả thành viên X1 và thực tập sinh bị loại có liên quan sẽ được bồi thường xứng đáng.

Produce X 101.

Vào ngày 29/05, phiên tòa tuyên án cho vụ kiện thao túng bốn mùa sê-ri Produce 101 đài Mnet đã được diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul. Thẩm phán tuyên bố: “Chúng tôi thừa nhận họ có tội với mọi cáo buộc”. Kim Yong Bum nhận bản án một năm tám tháng và Ahn Joon Young nhận bản án hai năm tù và nhận khoản tiền phạt lên tới 36 triệu won (gần 673 triệu đồng).

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 1

Trước đây, giám đốc sản xuất Ahn Joon Young và nhà sản xuất chính Kim Yong Bum đã bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu từ người xem đối với xếp hạng của các thực tập sinh trong sê-ri Produce 101. Ngoài ra, Ahn Joon Young cũng bị nghi ngờ nhận tiền hối lộ từ đại diện công ty quản lý của các thực tập sinh tại một quán bar giải trí dành cho người lớn.

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 2

Theo một báo cáo độc quyền từ Joy News24 vào đầu giờ chiều, CJ ENM đang trong quá trình thực hiện các thỏa thuận với một số công ty giải trí bị ảnh hưởng do hành động của PD Ahn Joon Young và CP Kim Yong Bum trong việc sắp xếp, gian lận kết quả bỏ phiếu của các thực tập sinh Produce X 101 đài Mnet vào năm ngoái.

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 3

X1.

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 4 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 5

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 6

Các thỏa thuận đang được thảo luận với các công ty vốn có thực tập sinh nằm trong đội hình đầu tay của X1, nhưng đã bị loại một cách không công bằng vào đêm chung kết, cũng như các công ty quản lý của 11 thành viên đã ra mắt với X1, nhưng đã buộc phải tan rã vì vụ bê bối.

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 7 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 8 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 9 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 10
Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 11

Trả lời lại tin tức trên, CJ ENM xác nhận có kế hoạch bồi thường đối với các bên bị ảnh hưởng, kể cả các thành viên trong đội hình X1 đầu tiên và các thành viên bị loại bỏ không công bằng. Đại diện chia sẻ: "Chúng tôi đã có thời gian để thảo luận với công ty của các thành viên X1 và đã đạt được thỏa thuận hòa giải. Chúng tôi cũng đã bắt đầu thảo luận về bồi thường với các công ty quản lý của các thực tập sinh đã bị loại khỏi X1 do thao túng phiếu bầu".

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 12 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 13 Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 14
Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 15

Mặc dù chi tiết cụ thể không được tiết lộ, dự kiến một khoản tiền đáng kể đã được cung cấp dưới dạng bồi thường.

Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 16
Gian lận kết quả chung kết 'Produce X 101': X1 và thực tập sinh debut hụt sẽ được bồi thường Ảnh 17

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm (Theo Koreaboo)

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

TIN MỚI

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Sau bão số 9, bãi biển Mỹ Khê, TP.Quảng Ngãi trông hoang tàn, bởi hàng ngàn tấn rác phủ dày dọc bãi biển.