Giám định ADN xác minh cụ ông U70 có phải ‘tác giả’ bào thai của thiếu nữ?

Thấy cháu L. ở nhà một mình, ông Đ. đã đè cháu ra cưỡng hiếp. Mặc dù cháu đã van xin nhưng ông Đ. vẫn thực hiện hành vi thú tính nhiều lần sau đó, khiến cháu L. mang bầu sinh con.

Nhiều lần thực hiện hành vi thú tính mặc cho cháu van xin

Sáng 22/3, ông Nguyễn Đình Cường, Trưởng Công an xã Hưng Lộc, TP Vinh (Nghệ An) xác nhận, chị N.T.T (47 tuổi) đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về hành vi hiếp dâm của ông U.N.Đ. (68 tuổi) khiến con gái mới 15 tuổi của chị mang bầu, sinh con.

Theo lá đơn trình bày của chị T., đầu tháng 4/2015, khi chị đang đi làm cỏ ngoài đồng thì ông Đ. đến chơi. Lúc này, thấy cháu U.T.L (SN 2001) ở nhà một mình nên ông Đ. nổi cơn thú tính, chạy đến ôm chặt cháu L. từ phía sau rồi sờ soạng khắp người cháu.

1458651187-2538-93-1458626915

Đơn tố cáo ông Đ. hiếp dâm cháu L. mang bầu.

Quá hoảng sợ, cháu L. xô ông Đ. ra nhưng không được, mặc dù cháu van xin nhưng ông Đ. vẫn thực hiện hành vi thú tính với cháu. Sau đó, ông Đ. đe dọa không được phép tiết lộ chuyện này với ai rồi mặc áo quần đi về.

Cho đến tháng 12/2015, thấy con mình có nhiều biểu hiện bất thường nên chị T. đưa con đến đi khám thì các bác sỹ cho biết cháu đã mang thai tháng thứ 7. Gặng hỏi con thì cháu L. mới nói bị ông Đ. hãm hiếp nhiều lần trong thời gian dài.

“Lúc đưa cháu đi siêu âm thì mới phát hiện cháu đã mang thai được 26 tuần, con trai, lúc đó tôi chết lặng, nghẹn ngào chẳng nói được câu gì. Sau đó về nhà tôi mới bình tĩnh hỏi cháu thì cháu òa khóc bảo bị ông Đ. hãm hiếp. Tôi đau đớn như cắt từng mảnh da thịt”, chị T. bật khóc nức nở.

1458651187-6726-95-1458626995

Chị T. đau đớn khi người con gái của mình mới 15 tuổi đã làm mẹ.

Theo chị T. cho biết, ông U.N.Đ là người họ hàng xa với gia đình, từ khi chồng chị mất thì ông Đ. hay đến thăm hỏi. Ông Đ. cũng là người chứng kiến sự trưởng thành của cháu L., hay đến nhà chơi và cho kẹo cháu, thế mà ông Đ. lại làm ra chuyện động trời như vậy.

“Khi biết chuyện tôi gọi ông Đ. đến nhà để ba mặt một lời. Tại đây ông Đ. đã thừa nhận hành vi của mình và cầu xin sự tha thứ. Thực sự tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa, cuộc đời của con gái tôi đã bị hủy hoại hết rồi”, chị T. gạt nước mắt cho biết.

Đến đầu tháng 3/2016, cháu L. đã sinh một người con trai, nhưng cũng từ đó ông Đ. thường bêu xấu, lăng mạ gia đình chị. Căm phẫn về hành vi thú tính của ông Đ. đối với con gái, ngày 19/1/2016, chị T. đã gửi đơn đến Công an TP. Vinh để tố cáo.

Đe dọa giết 2 mẹ con nếu tiết lộ, lăng mạ khi bị phát hiện

Theo chị T, cháu L. kể mỗi lần mẹ đi vắng thì ông Đ. lại tìm đến nhà và bắt cháu L. phải cho ông làm chuyện thú tính đó.

Khi cháu L. chống cự thì ông Đ. đe dọa sẽ giết 2 mẹ con nên cháu L. sợ và buộc lòng phải làm theo lời ông ta.

Đến khi chuyện vỡ lở vì cháu L. mang bầu thì ông Đ. đến nhà van xin chị T. đừng làm to chuyện, vì là người trong gia đình nên giải quyết êm thấm bằng cách phá thai. Tuy nhiên, cháu L. đã mang bầu tháng thứ 7 nên không thể phá thai được nữa thì ông Đ. lại đi bêu xấu gia đình chị T.

“Ông Đ. kể chuyện cho mọi người là cháu L. dụ dỗ ông quan hệ, thậm chí những lần sau này cháu L. tự nguyện. Tôi không ngờ ông Đ. lại là người như vậy, con tôi chỉ mới 15 tuổi thôi, cháu đã biết gì về chuyện đó mà đi dụ dỗ một ông già. Đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ trắng đen, trả lại sự công bằng cho mẹ con tôi”, chị T. nói.

Được biết, mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, ông Đ. đều cho cháu L. tiền, từ 20-50 nghìn đồng. Lần nhiều nhất, ông Đ. cho cháu Thảo 700 nghìn đồng. Ngoài ra, để dụ dỗ cháu tiếp tục quan hệ, ông Đ. còn mua điện thoại trị giá 1,5 triệu cho cháu.

1458651187-2219-96-1458626864

Sau khi sinh con, cháu L. suy nhược tinh thần và ốm yếu hẳn.

Trao đổi về sự việc, ông Nguyễn Đình Cường, Trưởng Công an xã Hưng Lộc, TP Vinh cho biết sau khi biết sự việc, nhận thấy vụ án nghiêm trọng nên đã gửi toàn bộ hồ sơ lên Công an điều tra TP Vinh.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết, sau khi nhận được đơn của chị T. đã tiến hành lấy mẫu để trưng cầu xét nghiệm và giám định ADN. Nếu kết quả ông Đ. đúng là cha cháu bé thì sẽ tiến hành xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Rùng mình lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Rùng mình lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

TIN MỚI