Giải mã 5 nốt ruồi thường thấy trên bàn chân: kẻ giàu, người nghèo, chỉ cần nhìn thoáng qua là đủ biết

Nếu sở hữu một nốt ruồi ở bàn chân, bạn hãy tham khảo để xem ý nghĩa của nốt ruồi đó là gì nhé!

Thanh Tú

Nốt ruồi trên ngón chân cái

Dựa vào nốt ruồi ở bàn chân, người ta có thể dự đoán được về tài vận, hậu vận của người đó. Nếu một người có nốt ruồi ở ngón chân cái thì người này sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong nửa sau của cuộc đời. Họ là người tài giỏi, giàu nghị lực và thường cố gắng hết sức để vươn lên. Vì vậy, dù xuất thân trong gia đình nghèo, khó khăn, họ vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên để thoát nghèo.

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường tụ khí tụ tài, có nhiều ý tưởng và kế hoạch để đầu tư tiền bạc nên tiền thường đẻ ra tiền. Cuộc đời về sau của họ tuy không quá giàu sang nhưng cũng đủ ăn đủ, tiêu, chẳng lo thiếu thốn.

Nốt ruồi trên ngón chân út

Người có nốt ruồi ở ngón chân út thường là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó, giàu ý chí vươn lên. Nhìn chung những người này thường rất mạnh mẽ, không phải thấy khó khăn mà nản lòng. Trải qua nhiều va vấp, thất bại, đến tuổi trung niên, người có nốt ruồi này thường thành danh trong sự nghiệp. Nhìn chung, người có nốt ruồi này thường toàn phúc toàn tài, cuộc đời về sau thường ấm êm, viên mãn nhiều người ghen tỵ.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân, thường là nốt ruồi lao lực, vận đào hoa kém. Sở hữu nốt ruồi này có nghĩa là bạn mang số vất vả, cả đời phải lao lực. Người có nốt ruồi này cũng khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và dễ phải trải qua hai lần đò. Sau khi kết hôn, vợ chồng họ dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, phải chia đôi đường đôi ngả. Không những thế, người có nốt ruồi này cũng khó thành công trong sự nghiệp và không gặp được những điều may mắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nhìn chung là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người có nốt ruồi này thường có cuộ sống về sau sung túc. Họ là những người có năng lực, đầu óc linh hoạt lại chịu thương chịu khó, thông minh và can đảm. Vì vậy, trải qua nhiều khó khăn, họ sẽ đạt được những thành công, làm được nhiều việc lớn và giúp ích cho nhiều người.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở phần trên của bàn chân là nốt ruồi tốt. Nhưng nếu nốt ruồi ở phần trên của mắt cá chân thì lại không tốt. Người có nốt ruồi này thường lười nhác, ít tự chủ và bốc đồng. Là người thích đứng núi này, trông núi nọ nên tình cảm của họ không được suôn sẻ, dễ phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Trong sự nghiệp, họ cũng không gặp được may mắn nên không kiếm được nhiều tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thanh Tú/Theo Sohu

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Đắk Lắk: Ghi nhận 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 1-8

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Tây Nguyên đón đoàn người cuối cùng về quê tránh dịch

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Đại ca giang hồ đoạt mạng đàn em tại nhà bạn gái

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

Hoãn lịch đón trước giờ G, gần 500 người Đắk Lắk ‘kẹt’ tại TPHCM ra sao?

TIN MỚI