Giải cứu cô gái quê Đắk Lắk bị bán vào “tổ quỷ”

Hai cô gái 19 tuổi quê Bình Định và Đắk Lắk bị kẻ môi giới việc làm lừa bán vào quán cà phê ôm ở thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Ngày 29-6, Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cho biết vừa cùng với Công an phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, giải cứu thành công 2 cô gái khỏi quán cà phê ôm tại phường Đông Hòa.

Kể lại hành trình giải cứu này, một thành viên Đội phòng chống tội phạm Phú Hòa, cho hay khoảng 14 giờ chiều 28-6, em Đ V.H. 19 tuổi, quê Bình Định, gọi điện rồi trực tiếp gặp anh kể việc mình và cô bạn là N.T.T., 19 tuổi, quê Đắk Lắk bị kẻ môi giới bán vào quán cà phê ôm.

Cụ thể, H. và T. lên mạng tìm việc làm và gặp một người đàn ông tự giới thiệu là người của trung tâm giới thiệu việc làm ở quận 12, TP HCM.

Đến sáng 27-6, T. và H. đến quận 12 gặp kẻ môi giới. Người này cho biết có một quán cà phê đang tuyển nhân viên làm công việc bưng nước uống cho khách với mức lương tháng 5 triệu đồng/người.

Khi hai em đồng ý nhận việc thì gã môi giới việc làm gọi xe ôm chở cả 2 đến quán cà phê Ánh Dương tại phường Đông Hòa.

giai-cuu-co-gai-que-dak-lak-bi-ban-vao-to-quy

Bà H. chủ quán cà phê ôm (ngồi giữa) được đưa về trụ sở công an phường làm việc

Trái với lời giới thiệu của gã môi giới, H. kể, tại nơi làm, chủ quán ép em và T. phải ngồi võng chung với khách nam và cho khách sờ mó. Hai em không chịu thì chủ quán yêu cầu trả 6,2 triệu đồng là tiền mà chủ quán nói rằng mình đã trả cho kẻ môi giới việc làm và xe ôm đã đưa hai em tới quán.

H. giả vờ xin chủ quán cho ra khỏi quán để tìm người quen mượn tiền trả cho chủ quán. Còn em T. buộc phải ở lại quán để phục vụ khách theo yêu cầu của chủ. Khi thoát ra khỏi quán H. đã liên hệ với Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa..

Trước thông tin trên, chiều 28-6, 6 thành viên của Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đã cùng H. đến quán Ánh Dương thăm dò.

Biết có người đến giải cứu, T. từ trong quán chạy ra thì bị chủ quán chạy theo đuổi đánh. Lúc này, các thành viên của đội xông vào ngăn cản và báo Công an phường đến can thiệp. Chủ quán và 2 em T., H. được công an mời về trụ sở lấy lời khai.

Đôi nam nữ chủ quán khai tên là Nguyễn văn D. (40 tuổi, quê Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Thị H., (34 tuổi, quê Thái Bình). Công an đã lập hồ sơ, xử lý vụ việc.

Sau khi làm việc với công an, tối 28-6, hai em T. và N. được ra về. Hai em cho biết mình sẽ đến TP HCM tìm việc khác.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI