Giả thiết về khả năng dựng chuyện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí

Liên quan đến thông tin một vị lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí đang gây xôn xao dư luận, nhiều người đặt giả thiết về khả năng dựng chuyện nhằm vu khống, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo.

Như tin đã đưa, trên mạng xã hội facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”.

Cụ thể, vào tối 19/3, một facebook cá nhân có tên “Son Thai” đã đăng tải các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại có tên danh bạ trùng với số điện thoại của ông Đỗ Trọng Hưng đang dùng.

Các nội dung tin nhắn với một nhân vật (tự cho cô gái tên Tr.) xoay quanh việc bầu chức danh, bỏ phiếu kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vì liên quan tới việc “nâng đỡ không trong sáng” với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trước đó.

Ngoài ra, hàng loạt các nội dung tin nhắn qua lại còn đề cập tới tên của nhiều vị lãnh đạo tại tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, các hình ảnh chụp từ màn hình điện thoại còn thể hiện câu chuyện tình tứ giữa hai người và cả chuyện ghen tuông….

Giả thiết về khả năng dựng chuyện lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí - Ảnh 1

Những tin nhắn chưa rõ thực hư đang lưu truyền trên mạng.

Trước thông tin đang gây xôn xao dư luận này, một số cán bộ ở tỉnh Thanh Hóa khẳng định đó là tin đồn nhảm, không chính xác, nhằm vu khống, bôi nhọ lãnh đạo địa phương.

“Sở dĩ đó là thông tin bịa đặt, không chính xác vì những tin nhắn này không có ngày giờ cụ thể. Dạng tin nhắn lại cùng một trạng thái nên không thể tin được”, báo Vietnamnet dẫn lời một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa khẳng định giới chức tỉnh đang theo dõi rất chặt chẽ sự việc này.

Trước đó, trả lời PV, một vị lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Hiện, phía UBND tỉnh cũng vừa nắm được một số thông tin thất thiệt trên mạng xã hội. Những nội dung đăng tải là hoàn toàn không đúng sự thật, nhằm bôi nhọ lãnh đạo tỉnh. Phía tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ người đăng tải thông tin trên”.

Bên cạnh đó, quan sát kỹ những hình ảnh chụp lại tin nhắn qua lại giữa 2 “nhân vật”, một số người am hiểu về lĩnh vực công nghệ cũng đặt ra nhiều nghi vấn có dấu hiệu ngụy tạo. Không chỉ vậy, các tin nhắn đều không hiển thị thời gian gửi đến và đi và chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra tên liên hệ của bất cứ người nào trong danh bạ bằng số điện thoại bất kỳ. Trong trường hợp này, có thể kẻ xấu đã tạo tên trong danh bạ trùng với số điện thoại thuê bao của ông Hưng.

Thực hư thông tin này như nào? Có hay không việc ai đó có động cơ xấu, tạo tin đồn ác ý để bôi nhọ cán bộ tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Đang tải...
Đề văn thi tốt nghiệp THPT 2020: Đất nước

Đề văn thi tốt nghiệp THPT 2020: Đất nước

Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý khiến Yamaha Exciter 150 ‘suy sụp’

Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý khiến Yamaha Exciter 150 ‘suy sụp’

Bài giải gợi ý môn văn thi THPT 2020

Bài giải gợi ý môn văn thi THPT 2020

Đắk Nông: Đoàn cán bộ đi giao lưu thể thao giữa dịch – ‘Bình thường’

Đắk Nông: Đoàn cán bộ đi giao lưu thể thao giữa dịch – ‘Bình thường’

TIN MỚI