Gia Lai: UBND tỉnh yêu cầu làm rõ vụ việc thiếu tá công an đánh bảo vệ, học sinh

Ông Ngô Ngọc Sinh cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Gia Lai: Thiếu tá công an mang súng vào trường đánh học sinh, lăng mạ giáo viên

Xung quanh vụ việc ông Trần Vũ Khiêm (cấp bậc thiếu tá – Trưởng Công an xã Ia Dơk, Đức Cơ, Gia Lai) vào Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, Đức Cơ, Gia Lai) đánh bảo vệ, học sinh và chửi cô giáo lúc 16h30′ ngày 2/3, PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Ngô Ngọc Sinh – Chánh văn phòng UBND tỉnh Gia Lai, để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

gia-lai-ubnd-tinh-yeu-cau-lam-ro-vu-viec-thieu-ta-cong-danh-bao-ve-hoc-sinh

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Zing.vn)

Ông Ngô Ngọc Sinh cho biết: “Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai (sáng 9/3 – PV) để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Về hình thức kỷ luật với ông Khiêm, ông Ngô Ngọc Sinh khẳng định: “Vụ việc chúng tôi đang yêu cầu cơ quan công an tỉnh tiến hành điều tra, làm rõ. Sai đến đâu, UBND tỉnh và Công an tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành xử lý đến đó theo quy định của pháp luật”.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ việc, ông Rơ Lan Pêu – Chủ tịch UBND xã Ia Dơk, Đức Cơ, Gia Lai trả lời báo chí rằng: “Ông Khiêm là công an chính quy của Công an huyện Đức Cơ, cấp bậc thiếu tá, ông Khiêm được tăng cường về làm Trưởng Công an xã 2 năm nay”.

Ông Pêu không hề biết việc ông Khiêm dùng súng hành hung, gây náo loạn học đường. Ông cũng không biết ông Khiêm có đi làm mấy ngày nay không.

Một lãnh đạo xã Ia Dơk cho chúng tôi biết, từ ngày 3/3 đến nay, ông không hề thấy ông Khiêm đi làm và cũng không biết ông này có xin phép nghỉ không.

Ông Lê Đức Đạo – Trưởng Công an huyện Đức Cơ đã biết sự việc trên và đã kiểm điểm ông Khiêm.

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Huỳnh Cân – Chánh văn phòng UBND huyện Đức Cơ cho biết: Cuối giờ chiều ngày 4/3, UBND huyện mới nhận được báo cáo tường trình vụ việc xảy ra tại Trường THCS Quang Trung. Do ông Khiêm có sử dụng súng nên cơ quan chức năng sẽ xem xét hành vi, tính chất để có thể giao cho công an huyện hay công an tỉnh vào cuộc.

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

TIN MỚI

Xuân về trên nhà giàn DK1

Xuân về trên nhà giàn DK1

Thấp thoáng trên những con sóng bạc đầu giữa biển khơi là những vệt màu xám hình trụ bé tẹo; nhìn từ xa, hình trụ...